Được thực hiện bởi đội ngũ kĩ sư Việt Nam, Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí được sử dụng nhiều nhất tại thị trường trong nước. Hoạt động ổn định trên mọi điều kiện băng thông cùng giao diện thân thiện, ứng dụng không chỉ được các bạn trẻ sành công nghệ yêu thích mà còn thích hợp với người dùng ở nhiều lứa tuổi và ngành nghề khác nhau. Tháng 05/2018, Zalo chính thức cán mốc con số ấn tượng 100 triệu người dùng trên toàn cầu, đây là tín hiệu đáng vui mừng của một sản phẩm công nghệ do chính người Việt Nam phát triển.

Suni Hạ Linh, DaLAB band, Zero9, OSAD… đồng loạt chúc mừng ứng dụng Zalo đạt cột mốc lớn - Ảnh 1.

Là ứng dụng liên lạc được sử dụng bởi nhiều nghệ sĩ, sự kiện 100 triệu người dùng của Zalo đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Các nghệ sĩ trẻ gửi video chúc mừng để chia sẻ sự quan tâm, ủng hộ và cổ vũ đến sản phẩm công nghệ Việt này. Xuất hiện trong video gồm có nữ ca sĩ Suni Hạ Linh – chủ nhân hit “Em đã biết”, các bạn nghệ sĩ mới như JSOL, Cara, nhóm nhạc “gà cưng” của Tăng Nhật Tuệ – Zero9…

Suni Hạ Linh, DaLAB band, Zero9, OSAD… đồng loạt chúc mừng ứng dụng Zalo đạt cột mốc lớn - Ảnh 2.

Suni Hạ Linh, DaLAB band, Zero9, OSAD… đồng loạt chúc mừng ứng dụng Zalo đạt cột mốc lớn - Ảnh 3.

Suni Hạ Linh, DaLAB band, Zero9, OSAD… đồng loạt chúc mừng ứng dụng Zalo đạt cột mốc lớn - Ảnh 4.

Suni Hạ Linh, DaLAB band, Zero9, OSAD… đồng loạt chúc mừng ứng dụng Zalo đạt cột mốc lớn - Ảnh 5.

Đại diện từ phía làn sóng âm nhạc underground như: hiện tượng mạng OSAD với bí kíp thả thính “Người Âm Phủ”, DaLAB Band của “Từ ngày em đến”, NIT – “Kém Duyên”, hotboy cover Đỗ Phú Quí… cũng góp mặt trong video. Tất cả đều gửi lời chúc mừng đến Zalo và hy vọng sản phẩm công nghệ Việt Nam này sẽ tiếp tục thành công và phát triển.

Suni Hạ Linh, DaLAB band, Zero9, OSAD… đồng loạt chúc mừng ứng dụng Zalo đạt cột mốc lớn - Ảnh 6.

Suni Hạ Linh, DaLAB band, Zero9, OSAD… đồng loạt chúc mừng ứng dụng Zalo đạt cột mốc lớn - Ảnh 7.

Suni Hạ Linh, DaLAB band, Zero9, OSAD… đồng loạt chúc mừng ứng dụng Zalo đạt cột mốc lớn - Ảnh 8.

Sau 5 năm 5 tháng hoạt động với nhiều cập nhật và tính năng mới nhằm cải thiện trải nghiệm sử dụng, Zalo phục vụ một số lượng lớn người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Myanmar, Zalo đang là một trong những ứng dụng giao tiếp phổ biến của người dân. Sau cột mốc 100 triệu người dùng ấn tượng lần này, Zalo tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu liên lạc của người dùng cũng như tiếp tục mang đến những tiện ích hữu dụng hơn cho cuộc sống.