Các thiết bị được trình diễn tại Tòa nhà Xin-Yi Eslite Store, Đài Bắc trong thời gian diễn ra Triển lãm Computex
2018 (từ 5-9/6).

Cũng tại triễn lãm, Synology còn cho ra mắt giải pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp Active Backup for Business, Virtual Machine Manager (VMM) Pro với các tính năng tiên tiến, phần mềm Surveillance Station 8.2 mới nhất, DiskStation Manager (DSM) 6.2 với nhiều cập nhật tính năng phần mềm.
Ngoài ra, một loạt mẫu sản phẩm DiskStation và RackStation mới cũng lần đầu tiên được giới thiệu ra công chúng.
Cụ thể, bộ định tuyến công nghệ mesh đầu tiên của Synology, MR2200ac, được trang bị CPU 4 nhân Qualcomm IPQ4019 và Wi-Fi ba băng tần, cho phép người dùng mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi thông qua việc triển khai linh hoạt.

Tất cả các kết nối và thiết bị Wi-Fi có thể được quản lý thông qua một nền tảng – SRM. Ngoài ra, các cài đặt và quản lý từ xa có thể được vận hành thông qua cả giao diện web và ứng dụng di động chuyên dụng- DS Router.
Giải pháp sao lưu và ảo hóa tập trung: Active Backup for Business và Virtual Machine Manager (VMM) mang đến sự bảo vệ toàn diện cho các khối lượng công việc khác nhau từ máy tính cá nhân, máy chủ Windows và Linux, máy ảo.
Việc hỗ trợ công nghệ Changed Block Tracking chỉ sao lưu các khối đã sửa đổi, trong khi đó, tính năng chống trùng lặp phát hiện và xóa các tệp bị trùng lặp, giúp nâng cao hiệu quả sao lưu và giảm tiêu thụ lưu trữ không cần thiết.
Tại sự kiện Synology cũng giới thiệu một loạt các mẫu NAS mới nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai khác nhau của người dùng, bao gồm DS1019 + với bộ vi xử lý Intel® Celeron® J3455, DS619slim nhỏ gọn, DS2419+ có khả năng mở rộng cao, 2U RackStation RS1219+ hoàn toàn mới và RS1619xs+, dòng sản phẩm 1U XS đầu tiên của Synology…