Tenda vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm
Nova đến với người dùng Việt Nam, đem lại giải pháp mạng
Wifi
Mesh dành cho gia đình. Ưu điểm của Tenda Nova là mức giá mềm, thiết lập dễ dàng mà vẫn có thể phủ mạng ổn định trong khu vực từ 300 đến 1200 m².

Đang tải tenda-3.jpg…

Wifi Mesh, hay còn gọi là hệ thống Wifi mạng lưới, là giải pháp hiện đang rất được ưu chuộng nhờ sự thân thiện với người dùng phổ thông. Bên cạnh đó về lý thuyết, chỉ cần trong vùng phủ sóng của Mesh thì độ ổn định của mạng luôn được đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về Mesh, Tenda đã đem lại cho người dùng Việt 2 lựa chọn là
Nova MW3 và
Nova MW6.

Đang tải tenda-11.jpg…

Điểm chung của 2 bộ Wifi Mesh của Tenda là thiết lập dễ dàng chỉ cần 1 SSID, hỗ trợ cả 2 băng tầng 2.4 GHz và 5 GHz với chuẩn Wifi AC1200 tốc độ cao. Chỉ cần kết nối 1
node với router làm trung tâm, đặt các node khác trong vùng phủ sóng là chúng sẽ tự động tạo thành một mạng lưới Mesh. Hãng cho biết sóng của MW6 và MW3 có thể xuyên qua 2 lớp sàn và 4 lớp tường 10 phân, đảm bảo độ ổn định khi sử dụng với cơ sở hạ tầng nhà, văn phòng và quán cafe tại Việt Nam.

Đang tải tenda-4.jpg…
Bộ kit Tenda Nova MW6

Nova MW6 là dòng cao cấp, với bộ kit 3 node cho phép phủ sóng khu vực đến 500 m². Người dùng có thể tuỳ chọn bổ sung thêm node, với tối đa 10 node sẽ có thể bao phủ vùng rộng đến 1200 m² và hỗ trợ 100 người truy cập cùng lúc. Mức giá đề xuất của hãng là 5 triệu đồng cho bộ kit 3 node.

Đang tải tenda-6.jpg…
Bộ kit Tenda Nova MW3

Trong khi đó MW3 dòng hướng đến người dùng phổ thông, với mức giá chỉ 2,9 triệu đồng cho bộ kit 3 node. Phạm vi phủ sóng thấp hơn một chút là 300 m² và chỉ hỗ trợ tối đa 6 node, 60 người truy cập.
Tham khảo thêm:
Thử nghiệm Tenda Nova MW6, hệ thống Wi-Fi ghép nối nhiều router, phủ sóng hơn 500 m²