Chính vì thế, hãng phụ kiện Hadoro đã quyết định độ vỏ da cá sấu để đưa AirPods lên một tầm cao mới. Hadoro từ lâu đã nổi tiếng với các mẫu case da cá sấu cho iPhone và dây đeo cũng bằng da cá sấu cho Apple Watch.
Bộ sưu tập AirPods độ vỏ da cá sấu của Hadoro có bảy màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có hộp đựng AirPods được bọc da cá sấu và gắn logo của Hadoro còn hai tai nghe vẫn giữ màu trắng nguyên bản. Riêng phiên bản màu đen có tai nghe màu đen cùng màu.
Hadoro tuyên bố rằng họ lựa chọn cẩn thận để có loại da cá sấu tốt nhất từ phía đông nam Hoa Kỳ và mọi công đoạn đều được thực hiện thủ công.
Bên cạnh màu đen, khách hàng có thể chọn giữa các màu gồm xanh lục, đỏ, đỏ tía, xanh nâu và xanh biển. Hadoro tự nhuộm màu cho những mẫu AirPods này và đảm bảo rằng chúng có khả năng chống xước, chống va đập cực tốt.
Đương nhiên, để đổi lấy sự sang chảnh, bạn sẽ phải bỏ ra không ít tiền. Các mẫu AirPods độ da cá sấu của Hadoro được bán với giá 657 USD, gấp bốn lần so với mức giá bán lẻ 159 USD của AirPods. Riêng phiên bản màu đen có giá tới 704 USD.
Hadoro bán các mẫu AirPods độ da cá sấu qua trang web của họ và cửa hàng đồ xa xỉ Harrods tại London, Nous tại Paris và Ali Bin Ali ở Qata. Tin vui dành cho fan Táo: iPhone Xs sẽ rẻ hơn iPhone X tới 100 USD