Xiaomi Mi Mix 2s có lẽ là một trong những chiếc smartphone thú vị nhất của năm 2018 với thiết kế mỏng, thanh lịch, hiệu suất khá mượt mà và giao diện tùy biến với nhiều lựa chọn.
Nói ngắn gọn về phần cứng, Xiaomi Mi Mix 2s là một chiếc smartphone màn hình 6 inch, tỷ lệ 2:1 với khung kim loại và vỏ gốm tinh tế, chip Snapdragon 845 mạnh mẽ, hệ thống camera xếp dọc… Nhưng còn về thời lượng pin thì sao?
Để tìm hiểu điều này, PhoneArena đã cho chạy bài test pin quen thuộc của họ với Xiaomi Mi Mix 2s và một số smartphone cao cấp khác trên thị trường. Kết quả, Xiaomi Mi Mix 2s với thỏi pin 3400 mAh cho thời lượng ở mức trung bình (so với các thiết bị phát hành năm nay).
Cụ thể, trong thử nghiệm này, Xiaomi Mi Mix 2s trụ được gần 8 giờ (7 giờ 57 phút), tương đương với Samsung Galaxy S9+ và Note 8 (với 8 giờ 5 phút và 7 giờ 50 phút tương ứng) nhưng thấp hơn các flagship khác. Trong số này, iPhone 8 Plus gây ấn tượng nhất với thời gian dùng pin lên đến 10 giờ 35 phút, LG V30 cũng đạt mức 9 giờ 34 phút.
Tuy nhiên, người dùng cũng không nên quá lo lắng về thời lượng dùng pin của Mi Mix 2s vì máy được bán kèm với một bộ sạc hỗ trợ sạc nhanh. Ngoài ra, Mi Mix 2s cũng hỗ trợ sạc không dây nhanh và bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ sạc không dây nào hỗ trợ chuẩn Qi.
Tham khảo: PhooneArena