Thân Ngọc Thy Thy hiện là stylist ảnh làm việc tại một diễn dàn công nghệ. Trước đó, cô tốt nghiệp khoa Âm nhạc của một trường nghệ thuật tại TP.HCM. Không chỉ đam mê âm nhạc, có khiếu thẩm mỹ, cô gái này cũng mày mò học vẽ tranh bút lửa. Theo Thy Thy chia sẻ, đây là môn hội họa mới mẻ, giúp cô kiếm thêm thu nhập. 

Thy Thy hiện là stylist cho các bộ ảnh công nghệ trên một diễn đàn.
Thy Thy hiện là stylist cho các bộ ảnh công nghệ trên một diễn đàn.

Cách đây khoảng hai năm, Thy Thy có cơ hội tham gia một sự kiện của dòng điện thoại Oppo F3. Tại sự kiện, cô chụp bức ảnh selfie cùng smartphone của Oppo. Đó cũng là lúc cô nhận ra mình rất có năng khiếu và cảm hứng với công việc stylist. 
Cô được nhận về làm việc tại một diễn đàn công nghệ với vai trò biên tập, sản xuất và phụ trách phong cách hình ảnh. Cô thích thú với việc người mẫu nào phù hợp với dòng điện thoại nào, trang phục yêu cầu ra sao, tạo dáng như thế nào.

Nữ stylist trải nghiệm tính năng camera trượt ẩn trên dòng Oppo X.
Nữ stylist trải nghiệm tính năng camera trượt ẩn trên dòng Oppo X.

“Trong công việc, tôi là người chăm chút, nghiêm túc cho từng bức ảnh vì muốn mọi thứ đều tròn trịa, chỉn chu nhất có thể”, Thy Thy cho biết.
Thy Thy cho rằng sống cần phải có đam mê, nếu không thì rất khó thành công. Đam mê đối với cô như định hướng, dựa vào đó để theo đuổi và tạo ra chỗ đứng trong công việc của mình. Đối với nữ stylist trẻ, ngành nghề của cô không thể lấy bằng cấp ra để đánh giá, mà nhìn nhận bằng sự nỗ lực và dám thực hiện.
Bảo An

Từ 1-31/8, người tiêu dùng khi tham gia đóng góp ý kiến và ý tưởng giúp Oppo hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm qua tổng đài 1800577776 sẽ được nhận quà tặng.  Khách hàng đến các trung tâm dịch vụ khách hàng của Oppo trong thời gian diễn ra chương trình còn nhận được dịch vụ đặc quyền gồm có bộ quà tặng popsocket, vệ sinh máy miễn phí, dán màn hình miễn phí (áp dụng trên toàn quốc) và dán kính cường lực (áp dụng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ). Ngoài ra, khách hàng thực hiện tạo thiệp cảm ơn người thân, bạn bè thông qua website sẽ được Oppo chuyển thiệp tới tận tay người nhận, thông qua đường bưu điện.