Ngày hội nhằm giúp công nhân khu công nghiệp Thăng Long thuận lợi hơn trong việc cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone trả trước theo nghị định 49/2017/CP. Ngoài ra, VNPT đã dựng các gian hàng quảng bá các sản phẩm thương hiệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ gói cước ưu đãi dành riêng cho công nhân với nhiều ưu đãi.

Chẳng hạn, SIM Vina690- Công nhân được ưu đãi giá cước thoại nội mạng/liên mạng 690 đồng/phút trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm kích hoạt thành công. Ngoài ra còn được ưu đãi về data khi đăng ký gói MAX.
Hơn nữa, tất cả các thuê bao Công nhân tại cùng 1 tỉnh/thành phố khi đăng ký tính năng Cộng đồng khi gọi nội mạng cho nhau sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% cước gọi, giảm 50% gói Cặp đôi trong vòng 06 tháng kể từ tháng kích hoạt, giảm 50% gói kết bạn trong vòng 3 tháng kể từ tháng kích hoạt.

Thanh vien VNPT Thu do ho tro khach hang cap nhat thong tin thue baoĐiểm đăng ký cập nhật TTTB trả trước và phát triển viễn thông CNTT của Đoàn thanh niên VNPT trên địa bàn Hà Nội.

Kết thúc ngày hội, Thanh niên VNPT trên địa bàn Hà Nội đã cập nhật bổ sung thông tin cho nhiều thuê bao VinaPhone trả trước, đồng thời các công nhân rất thích thú với gói cước ưu đãi của VNPT dành riêng cho họ và đăng ký sử dụng các dịch vụ khác nhau được VNPT Thủ đô cung cấp.
Theo Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội cho biết, ngay từ giữa tháng 4/2018 Đoàn viên thanh niên đã triển khai các đợt tình nguyện hỗ trợ khách hàng tại các Cửa hàng giao dịch vào những ngày cuối tuần. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh chương trình thanh niên tình nguyện xung kích tháo gỡ các khâu khó việc mới trong sản xuất kinh doanh góp phần hoàn thành kế hoạch chung của đơn vị.
P.V .

VietBao.vn