Để trở thành đơn vị được vinh danh trong các giải thưởng của HP Việt Nam năm nay, các nhà phân phối hoặc các đối tác phải được đánh giá toàn diện dựa trên những tiêu chí về khả năng phát triển, mở rộng khách hàng nhiều nhất; tỷ lệ tăng trưởng thị phần laptop cao nhất và tổng doanh thu tăng trưởng hằng năm cao nhất.

Đại diện Thế Giới Di Động nhận giải thưởng của HP.

Năm 2017, thị trường laptop nói chung đã giảm 10% do sự lấn át của các sản phẩm công nghệ nhỏ gọn hơn như smartphone, máy tính bảng. Thế nhưng, doanh thu laptop tại Thế Giới Di Động lại tăng mạnh 32%, trong đó sản phẩm của HP tăng trưởng đột phá đến 64% về doanh thu.

Là thương hiệu sản xuất laptop uy tín đến từ Mỹ, HP ngày một lớn mạnh khi chiếm thị phần đông đảo trên thị trường với thiết kế cải tiến, công nghệ đột phá cùng tiện ích tối ưu với mức giá phù hợp cho người dùng. Đặc biệt, dòng sản phẩm Chromebooks của HP luôn được khách hàng yêu thích nhiều năm qua.
Các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử vuivui.com thuộc Thế Giới Di Động hiện đang phân phối các sản phẩm HP tầm trung từ hơn 7 triệu đồng tới gần 14 triệu đồng và dòng cao cấp từ hơn 20 triệu đồng tới 26 triệu đồng. Ngoài ra, các hệ thống cũng liên tục có các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được sản phẩm.
Phát biểu tại sự kiện, bà Lê Thị Minh Thoa, Trưởng bộ phận mua hàng ngành hàng Viễn thông của Thế Giới Di Động cho biết: “Khách hàng – những người yêu mến, lựa chọn và tin dùng các sản phẩm laptop của HP chính là những người giúp chúng tôi có được giải thưởng này. Xin cảm ơn HP đã luôn đồng hành cùng Thế Giới Di Động mang đến những sản phẩm tốt, công nghệ đột phá, giá cả phù hợp tới tay người tiêu dùng.”