Như chúng ta đã biết, vào hôm 21/07 vừa qua hãng Warner Brothers đã chính thức cho ra mắt trailer đầu tiên của Godzilla 2 với tựa đề “King of the Monsters” vô cùng hoành tráng, khiến các fan trên toàn thế giới phải đứng ngồi không yên. Thú vị hơn, bộ phim chắc chắn sẽ có những phần tiếp nối bởi thế giới của Godzilla đã có móc nối ít nhiều với phim “Kong: Skull Island”.

Thích thú với website của tổ chức Monarch đến từ phim Godzilla tạo ra giúp fan nghiên cứu về quái vật - Ảnh 1.

Không dừng lại, ngay sau khi tung ra trailer, Warner Bros và hãng Legendary cũng nhanh chóng khởi động Monarchsciences.com – một website khá thú vị của các nhà làm phim, được tạo nên để dành riêng cho các fan tìm hiểu về thế giới của Godzilla cũng như các “Titan” theo cách chưa từng có.

Thích thú với website của tổ chức Monarch đến từ phim Godzilla tạo ra giúp fan nghiên cứu về quái vật - Ảnh 2.

Giao diện chính của Website Monarchsciences.com

Dành cho những ai chưa biết, thì Monarch là một tổ chức giả tưởng trong vũ trụ Godzilla, cũng được khán giả biết đến lần đầu vào năm 2014 qua phần 1 của Godzilla. Sau đó, Monarch cũng một lần nữa xuất hiện trong Kong: Skull Island. Tổ chức này có nhiệm vụ nghiên cứu và phát hiện các siêu quái vật (Titan) từng một thời làm vua của Trái Đất.Quay trở lại website Monarchsiences.com, ngay khi truy cập, bạn sẽ thấy hình ảnh Trái Đất của chúng ta với những biểu tượng của tổ chức Monarch rải rác khắp các lục địa. Trong đó có 3 điểm đang có cảnh báo màu đỏ nhấp nháy, biểu tượng cho 3 quái vật sẽ lộ diện ở phần “King of the Monsters” mà chúng ta đã tìm hiểu ở bài viết trước.

Thích thú với website của tổ chức Monarch đến từ phim Godzilla tạo ra giúp fan nghiên cứu về quái vật - Ảnh 3.

Khi ấn vào, người dùng sẽ truy cập được các thông tin về quái vật này…

Thích thú với website của tổ chức Monarch đến từ phim Godzilla tạo ra giúp fan nghiên cứu về quái vật - Ảnh 4.

Hiện có 3 điểm như vậy được phát hiện. Ngoài Mothra được phát hiện ở rừng Vân Nam, ngay gần Việt Nam thì còn có Rodan ở Mexico và “Monster Zero” Ghidorah ở Nam Cực. Còn lại có 17 điểm, tương ứng với 17 con quái vật khác vẫn chưa được tổ chức Monarch hé lộ.Có thể nói trang web này thực sự là một cách quảng bá cho phim khá hay đến từ đội ngũ sản xuất của hãng Warner Bros. Tuy nhiên khán giả sẽ còn phải đợi gần 1 năm nữa mới chính thức được thưởng thức Godzilla: King of the Monsters.