Hành trình đưa sản phẩm Việt tới người dùng quốc tế của Mobiistar bắt đầu từ cách đây một năm. Đến nay, Mobiistar nay đã chính thức gia nhập thị trường Ấn Độ với sự kiện ra mắt ngày 23/5 tại New Delhi. Tiếp tục phương châm “Tận hưởng nhiều hơn”, Mobiistar chia sẻ kế hoạch phát triển tại Ấn Độ sẽ tập trung vào những trải nghiệm selfie và mức giá hợp lý.
Đồng sáng lập và CEO của Mobiistar, ông Ngô Nguyên Kha bày tỏ: “Mobiistar đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ ở Việt Nam và đây chính là cơ hội cho chúng tôi tiến đến thị thường Ấn Độ. Với mục tiêu mang trải nghiệm selfie và công nghệ mới đến gần mọi người hơn, chúng tôi đã tập trung phát triển những sản phẩm mang nhiều tính năng nổi bật và camera selfie đảm bảo chất lượng hình ảnh, nhưng vẫn giữ một mức giá hợp lý”.
“Tận hưởng nhiều hơn” với dòng điện thoại chuyên selfie – Star Selfie.
Mobiistar cho ra mắt hai sản phẩm mới thuộc dòng Star Selfie là XQ Dual với giá 7.999 Rupee (khoảng 2,7 triệu đồng) và CQ có giá 4.999 Rupee (khoảng 1,7 triệu đồng). Hai model này được bán độc quyền tại Flipkart từ 12h ngày 30/5.
XQ Dual được trang bị camera selfie kép 13 megapixel và 8 megapixel với góc rộng đến 120 độ giúp bạn có thể chụp được khung cảnh rộng hơn, selfie được với nhiều người hơn. Màn hình IPS của máy có kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD cùng cấu hình mạnh mẽ của chip Snapdragon 430, RAM 3 GB và ROM 32 GB.
Trong khi đó, CQ sở hữu camera selfie 13 megapixel, camera sau 8 megapixel với tính năng tự động lấy nét và đèn LED flash. Điểm nổi bật của máy chính ở màn hình 5 inch HD và kính cong 2,75D. Cấu hình CQ cũng không kém cạnh khi trang bị chip Snapdragon 425, RAM 2 GB, ROM 16 GB cho sử dụng nhanh, mượt và ổn định.
Tiếp cận người dùng Ấn Độ qua sự hợp tác cùng các đối tác chiến lược Flipkart là bước quan trọng trong nỗ lực của Mobiistar nhằm gắn kết chặt chẽ hơn với thị trường và người dùng Ấn Độ. Cụ thể, Mobiistar sẽ bán độc quyền sản phẩm tại kênh này với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Flipkart.
Hơn nữa, Mobiistar còn hợp tác cùng nhà mạng Reliance Jio, là mạng dữ liệu di động lớn nhất thế giới, để mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng điện thoại Mobiistar.
Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất trong ngày ra mắt của Mobiistar là việc hãng thiết lập được hệ thống 1.000 điểm hỗ trợ dịch vụ rộng khắp Ấn Độ để người dùng có thể được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.
Chặng đường tiếp cận người dùng quốc tế của Mobiistar chỉ mới bắt đầu nhưng là một sự hứa hẹn lớn khi đây là thương hiệu điện thoại Việt đầu tiên bán sản phẩm chính thức ra một thị trường nước ngoài. Ra đời cách đây gần 9 năm, Mobiistar vẫn là thương hiệu đứng vững trên thị trường với vị trí Top 5 thị phần điện thoại tại Việt Nam, trong khi các thương hiệu Việt khác cùng thời hiện gần như đã rơi vào quên lãng.
Thu Ngân