Đã xa rồi những tháng ngày phải mua sắm đồ dùng học tập, sách vở cho năm học mới tại các siêu thị/nhà sách đông đúc, với sự phát triển của các website mua sắm trực tuyến và nhiều deal hot mỗi ngày, chúng ta có thể ung dùng ngồi nhà, gọi trà sữa và vẫn sắm đủ không thiếu thứ gì. Năm học mới sắp đến rồi, nếu bạn vẫn đang trong công cuộc “vò đầu bứt tai” mua sao cho đủ thì đừng lo, Tiki x TrueMoney WeCard đã mang đến cách mua sắm cho năm học mới vừa “kool” vừa tiện, lại có quà cực khủng trong dịp Back to school năm nay đó.

Tiki và TrueMoney WeCard tặng quà Back to school cực khủng - Ảnh 1.

Ưu đãi nhân đôi trong ngày tựu trường: Hoàn lại 50,000 VNĐ khi thanh toán cho hóa đơn trên 100,000 VNĐ trên Tiki qua thẻ Mastercard ảo WeCard của TrueMoney Vietnam. Thật tuyệt vời phải không? Chỉ với 4 bước dễ dàng, bạn có thể ung dung shopping mà tiền vẫn về ví. Không cần mã giảm giá, không scan QR code phức tạp, tiền hoàn về ví bạn có thể thoả thích mua sắm, thanh toán hoá đơn, thẻ điện thoại và nhiều tiện ích hấp dẫn trên ví TrueMoney nữa; cùng tìm hiểu làm thế nào để nhận hoàn tiền nhé! Bước 1: Tải ứng dụng TrueMoney Vietnam (CH Play/Apple Store). Bước 2: Đăng kí, đăng nhập sử dụng số điện thoại của bạn và xác thực các thông tin với TrueMoney. Bước 3: Click mở thẻ WeCard trong vòng 30s ngay tại ứng dụng và ghi nhớ thông tin thẻ. Bước 4: Mua hàng tại Tiki.vn (web/mobile), tại phần thanh toán chọn thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard và nhập các thông tin như số thẻ/ngày hết hạn/CVV như thông tin thẻ WeCard của bạn tại app TrueMoney. Bước 4: Với đơn hàng >100.000VNĐ, TrueMoney sẽ hoàn 50.000VNĐ vào tài khoản ví điện tử bạn vừa mở WeCard. Cùng nghía một số combo thích hợp để mua và được hoàn tiền 50% từ TrueMoney nhé:

Tiki và TrueMoney WeCard tặng quà Back to school cực khủng - Ảnh 2.

Sách giáo khoa giao hàng trong 2h, lại được hoàn 50.000VNĐ khi mua nữa

Tiki và TrueMoney WeCard tặng quà Back to school cực khủng - Ảnh 3.

Đồ dùng học tập vừa kool vừa rẻ

Tiki và TrueMoney WeCard tặng quà Back to school cực khủng - Ảnh 4.

Ba lô cũng rất nhiều nhé!

Với hàng chục ngàn sản phẩm back-to-school đa dạng mọi cấp, mọi độ tuổi vừa được giảm giá đặc biệt, lại được hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ Mastercard ảo WeCard của TrueMoney nữa, cùng mua sắm thỏa thích và nhận hoàn tiền chờ ngày tựu trường thôi!! Chi tiết xem tại: http://bit.ly/2LRrgkq.

Wecard là thẻ Mastercard ảo được phát hành đồng thương hiệu giữa TrueMoney Vietnam và TPBank, cho phép khách hàng thanh toán online với đầy đủ tính năng vào bảo mật tương tự thẻ nhựa Mastercard. Người dùng chỉ cần tải app TrueMoney Việt Nam, đăng kí thông tin cá nhân và nạp tiền qua ngân hàng liên kết là đã có thể sử dụng WeCard để mua sắm trực tuyến một cách an toàn trên các website cho phép thanh toán bằng Mastercard.