Không chỉ iPhone X, iPhone cũ là mối đe dọa của nhà sản xuất điện thoại Android
Theo xu hướng người dùng, mặc dù iPhone X được bán với giá cao, không có nghĩa là người mua sẽ lựa chọn điện thoại Android. Thay vào đó, người dùng sẽ cân nhắc lựa chọn iPhone thế hệ cũ hơn như iPhone 8, iPhone 7.
Hãng nghiên cứu thị trường Kantar đã công bố nghiên cứu mới nhất của mình cho thấy, doanh số iPhone đang khá tốt trong 3 tháng của quý 2/2018 khi so với Android.
Hướng dẫn tắt tính năng tự mở lại ứng dụng sau khi khởi động lại máy khi dùng Windows 10 bản 1803
Nếu người dùng trước kia sử dụng máy tính sẽ phiền toái khi tắt máy hay khởi động lại, mà chưa đóng toàn bộ ứng dụng, máy sẽ tự động mở lại ứng dụng đó. Hiện nay, với Windows 10 bản 1709 và 1803, hệ thống kỹ thuật của Microsoft đã bổ sung nút tắt/mở tính năng tự mở lại ứng dụng sau khi khởi động.
Chúng ta chỉ cần mở Settings, vào phần Accounts, ấn Sign-in options, sau đó chuyển sang Off chỗ “Use my sign-in info to automatically finish setting up my device and reopen my apps after an update or restart” là hoàn tất.

iPad Pro 2018 sở hữu màn hình tràn viền
Theo trang Macotakara, iPad Pro 2018 sẽ có 2 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau gồm 12,9 inch và 10,9 inch mới thay thế cho mẫu máy 10,5 inch trước đây. 
Sản phẩm iPad Pro 2018 sẽ nhỏ gọn hơn tương đối so với các sản phẩm tiền nhiệm, giúp mang lại không gian hiển thị rộng lớn hơn. Hơn hết, máy cũng sẽ được trang bị cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID tương tự iPhone X.
Cách chặn quảng cáo tốt nhất trên thiết bị di động
Người dùng hiện này khá bực mình với việc thường xuyên bị quảng cáo làm phiền. Một trong những ứng dụng chặn quảng cáo có hiệu quả cao hiện nay là Adblock. Ứng dụng này có thể chặn các quảng cáo trên trình duyệt Safari với người dùng iOS theo dạng phần mở rộng của trình duyệt. 
Sau khi cài đặt, người dùng phải mở ứng dụng Adblock sau đó làm theo hướng dẫn để kích hoạt bằng cách vào phần Cài đặt của iPhone, chọn Safari, chọn Trình chặn nội dung và kích hoạt toàn bộ Adblock. Tiếp tục mở ứng dụng Adblock và chọn Update Filter Lists.
Như vậy từ những lần duyệt web bằng Safari tiếp theo, người dùng sẽ không còn thấy quảng cáo xuất hiện.
Cổng kết nối Bluetooth  lỗ hổng nguy hiểm 
Theo thông tin cảnh báo từ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Mỹ (US Computer Emergency Response Team) đưa ra, lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến hàng loạt thiết bị của Apple, Google và những mẫu smartphone, tablet sử dụng vi xử lý Intel, Qualcomm, Broadcom. 
Thông qua lỗ hổng nguy hiểm này, bất cứ tin tặc nào có mặt trong vùng được phủ sóng Bluetooth mà thiết bị của nạn nhân phát ra đều có khả năng đánh cắp được tất cả dữ liệu được mã hóa.