Sau nhiều tháng đấu võ mồm với nhau, hai YouTuber nổi tiếng và cũng đầy tai tiếng là Logan Paul và KSI đã hẹn nhau trên võ đài. Logan Paul cùng anh trai Jake Paul thách đấu với KSI và anh trai của mình là Deji “ComedyShortsGamer”.  
Tất cả 4 người này đều là những YouTuber nổi tiếng. Vì vậy màn so găng được xem như là một trong những sự kiện lớn nhất trên YouTube, và để có thể xem trực tiếp thì người dùng YouTube phải chấp nhận trả phí tới 10 USD.

Trận so găng giữa hai YouTuber Logan Paul và KSI được phát trực tiếp trên YouTube, nhưng số lượng người xem lậu trên Twitch lại đông hơn nhiều - Ảnh 1. Tuy nhiên, nhiều người đã lựa chọn cách xem các kênh phát miễn phí trên nền tảng đối thủ Twitch. Số lượng người xem lậu trên Twitch rất đông đảo, khiến YouTube mất đi một nguồn thu lớn trong sự kiện này.
Trong khi kênh chính thức trên YouTube có tổng số người xem trực tiếp khoảng 773.000 người. Thì riêng một kênh Twitch phát trận đấu này đã có tới hơn 450.000 người xem trực tiếp. Bên cạnh đó còn có rất nhiều kênh Twitch khác cũng phát trận đấu này, khiến cho mục Boxing Fight tăng lên 1 triệu người xem trực tiếp.

Trận so găng giữa hai YouTuber Logan Paul và KSI được phát trực tiếp trên YouTube, nhưng số lượng người xem lậu trên Twitch lại đông hơn nhiều - Ảnh 2. Đại diện của Twitch cho biết: “Các thành viên có trách nhiệm tuân thủ theo quy tắc về những nội dung được phát lên mà không thuộc về họ. Bất kỳ ai vi phạm đều sẽ phải chịu trách nhiệm và bị gỡ bỏ nội dung theo Đạo luật bản quyền kỹ thuật số DCMA”.
Tuy nhiên trong khi sự kiện này diễn ra, các kênh phát trận đấu đã không bị Twitch xử lý. Sau khi sự kiện trực tiếp kết thúc, các video đã được xóa bỏ nhưng vẫn còn lại một số clip ngắn. Kết quả của trận so găng này, anh trai Jake Paul của Logan đã chiến thắng trước Deji. Trong khi đó, hai nhân vật chính là Logan Paul và KSI đã hẹn một ngày tái đấu khác. Tham khảo: Theverge