Photoshop không còn là một công cụ lạ lẫm với tất thảy người dùng công nghệ trên toàn thế giới, được biết đến với chức năng thao túng hình ảnh và ánh sáng một cách choáng ngợp. Nếu vũ khí này rơi vào tay đúng người, nó có thể để lại “di chứng” rất nặng nề trong tâm lý người xem khi tác phẩm hình ảnh được chỉnh sửa sau đó quá khác biệt, không thể nào nhận ra nguyên gốc. Dường như vẫn muốn giữ vững tôn chỉ đó, lần này nhiếp ảnh gia Gilmar Silva từ thương hiệu LUGARxPHOTO lại vừa mới tiếp tục khiến cộng đồng mạng phải ngây ngất. Anh là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thường nhận chụp chủ đề ảnh cưới, ảnh tình nhân và cũng thành thạo hoàn toàn những kỹ năng chỉnh sửa ảnh điêu luyện, làm chủ mọi yếu tố cần thiết trong tác phẩm chụp ra.

Những bức ảnh BEFORE/AFTER quen thuộc của team chụp ảnh.

Với phong cách độc nhất vô nhị, chuyên biến những hậu cảnh, phụ kiện tầm thường và rẻ rúng, tệ hơn là tồi tàn, rách nát trở thành một bức ảnh có thần thái biết nói, anh đã chiếm được cảm tình của biết bao con mắt xuýt xoa. Mời các bạn chiêm ngưỡng một số kết quả mới từ bàn tay kỹ xảo đáng mơ ước của Silva:

Thiếu nữ mỏng manh sợ nguy hiểm khi ra biển xa? Cứ yên tâm, bãi nước còn sót lại sau khi thủy triều rút này là ổn lắm rồi!

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 2.Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 3.

Nhìn thì lệch lạc đến hài hước, cuối cùng hóa ra ngay cô gái trong truyện cổ.

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 5.

Ống cống bỏ bãi chờ xây dựng hân hạnh tài trợ bức ảnh này!

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 7.

Chụp một tán cây lụp xụp, hóa cả khu rừng đầy phiêu lưu mạo hiểm.

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 9.

Tưởng diễn hài nhưng đừng vội cười nhé các chị em, up Facebook nghìn Like chứ chả chơi.

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 11.

Filter của app giờ lỗi thời rồi, phải dùng filter màu biển sâu xanh thẳm từ chai nước giải khát mới đúng mốt!

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 13.

Cần gì ra phim trường có hồ sinh thái du lịch đắt đỏ, cứ kiếm một vũng bùn nước cặn trên đường cho nó nhanh.

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 15.

Combo “Tuyết yêu thương” và vài mánh khóe Photoshop ánh sáng:

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 17.

Một khi ước mơ sống ảo đủ lớn thì bóng bay cũng phải hóa mặt trăng.

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 19.

Váy trắng tinh khôi nhưng ngại gì vết bẩn!

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 21.Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 22.

Một bộ váy lá khô xứng đáng lọt vào danh sách “Thiết kế thời trang vang danh lịch sử”.

Thánh chụp ảnh Photoshop phong cách siêu tiết kiệm: Bãi lá khô cũng thành thắng cảnh, khu nước cạn cũng hóa hồ tiên - Ảnh 24.

Nếu tò mò về những tác phẩm khác nữa của anh chàng nhiếp ảnh gia đầy sáng tạo này, xin mời chiêm ngưỡng và tha hồ trầm trồ ở đây ngay và luôn.