Dựa vào một danh sách mới trên trang web FCC của Mỹ, chiếc smartphone nói trên cũng sẽ đến với thị trường Bắc Mỹ. Hiện tại chưa rõ sản phẩm của Motorola sẽ trông như thế nào, nhưng danh sách chứng nhận tiết lộ rằng thiết bị chỉ có RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Hơn nữa, thiết bị đi kèm thỏi pin có dung lượng từ 2.000 mAh đến 2.100 mAh, bao gồm cả kết nối LTE.
Moto C2 sẽ đi kèm nhiều thông số kỹ thuật cấp thấp.
Ngoài kích thước, danh sách còn cho thấy rằng smartphone sẽ có kích thước 147,88 x 71,22 mm, cung cấp một màn hình có kích thước dao động từ 5 inch đến 5,2 inch.
Hiện tại, chưa rõ smartphone nào liên quan đến chứng chỉ này nhưng dựa trên báo cáo cho thấy, có vẻ như đây sẽ là một smartphone giá rẻ, với Moto C2 rò rỉ vào tháng trước là ứng viên khả thi nhất. Phiên bản Moto C vào năm ngoái cũng chỉ có RAM 1 GB và cung cấp tùy chọn bộ nhớ trong 8 GB hoặc 16 GB.
Tuy nhiên, phiên bản ra mắt tháng 6/2017 này chỉ được xuất xưởng với Android 7.0 Nougat thay vì chạy Android Go nhẹ được công bố sau đó như là một biến thể của Android 8.1 Oreo.
Android Go sẽ là nền tảng dành cho Moto C2 sắp tới?
Rõ ràng mọi thứ vẫn chỉ ở dạng suy đoán, nhưng nếu chọn chuyển đổi sang Android Go đối với Moto C2 sẽ là bước đi hợp lý cho dòng sản phẩm này, và nó cũng cho phép thiết bị sở hữu các nâng cấp phần cứng tối thiểu.
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)