Cộng đồng mạng xã hội nước ngoài đang nháo nhào lên theo trào lưu chia sẻ ầm ầm loạt ảnh cực độc: Người có tóc nhưng… không có mặt!Xuất phát đầu tiên từ một tài khoản Twitter tên ehdannyboy, anh chàng trên đã đăng lên liên tiếp những bức ảnh như thế này. Hãy nhớ tìm cái ghế nào chắc chắn một chút để ngồi trước khi xem, không là ngã ngửa ra sau vì giật mình đấy:
Thực sự, đây là thể loại kiểu gì vậy? Người nào mà lại có khuôn mặt bị biến mất trông rùng mình đến thế này?
Rất nhiều người cũng có chung phản ứng và cảm xúc như vậy ngay từ lần đầu chạm mặt những bức ảnh trên. Hóa ra, chúng vẫn là khuôn mặt của các cánh đàn ông, chỉ có điều nó được chụp ở góc nhìn từ dưới lên, thẳng đứng hướng về phía cằm của họ. Phần tóc đó chính là các chỏm râu, còn nơi bạn cứ nghĩ là khuôn mặt bị biến mất lại chỉ là cổ nối với cằm thôi.

Trào lưu chụp ảnh gây lú trên MXH: Người không mặt không mũi, chỉ có độc chỏm tóc bông xù - Ảnh 2.

Chỉ sau hơn 1 ngày, bài post gốc đã nhận được hơn 113.000 Like và 42.000 lượt share lại.

Những bức ảnh trên đã thực sự trở thành một hiện tượng mạng xã hội khi dân tình vào bình luận và chia sẻ như vũ bão. Ở đó, chính tác giả cũng đã giải thích luôn cách chụp ảnh “gây lú” của mình cho các bạn trai có râu nếu muốn bắt chước. Những cư dân mạng khác, ngay sau khi hồi phục khỏi cơn choáng ngợp mà post kia gây ra, đã ngay lập tức bắt chước nối tiếp nhau theo đó. Thậm chí, để giải quyết nhược điểm không mắt không mũi trông hơi đáng sợ, có người còn tự vẽ, chế thêm đầy đủ phụ kiện cho một khuôn mặt hoàn chỉnh luôn:

Trào lưu chụp ảnh gây lú trên MXH: Người không mặt không mũi, chỉ có độc chỏm tóc bông xù - Ảnh 3.

“Tôi chụp được cái thể loại ảnh kỳ quặc giống thế rồi này.”

Trào lưu chụp ảnh gây lú trên MXH: Người không mặt không mũi, chỉ có độc chỏm tóc bông xù - Ảnh 4.

Thêm vài nét bút dạ làm mắt miệng và chiếc kính cận cho tri thức thì sao?

Trào lưu chụp ảnh gây lú trên MXH: Người không mặt không mũi, chỉ có độc chỏm tóc bông xù - Ảnh 5.

Lười quá thì chơi luôn sticker cho tiện nè!