Một người phụ nữ ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy đã bị chính chiếc xe của mình cán rạn xương chậu do bất cẩn và mất bình tĩnh.Cụ thể, sau khi vô tình lái xe vào làn đường một chiều, nữ tài xế cố gắng xoay sở để lùi nó lại. Tuy nhiên, cô lại chui ra khỏi xe trong khi chưa dừng đỗ nó cẩn thận.

Trung Quốc: Ra khỏi xe nhưng quên dừng đỗ, người phụ nữ bị chính ô tô của mình cán rạn xương chậu

Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy, người phụ nữ tuyệt vọng cố gắng quay trở lại chiếc xe nhưng không thể. Nó bị trôi về sau và kéo nữ tài xế vào gầm xe.Với sự giúp đỡ của những người có mặt ở đó, nữ tài xế được đưa ngay đến bệnh viện. Rất may mắn, cô chỉ bị rạn xương chậu chứ không nguy hiểm đến tính mạng.

Trung Quốc: Ra khỏi xe nhưng quên dừng đỗ, người phụ nữ bị chính ô tô của mình cán rạn xương chậu - Ảnh 2.

Cách đây khoảng 2 tháng, sự ẩu tả của một nữ tài xế Trung Quốc khác cũng gây ra tai nạn nghiêm trọng.Cụ thể, vụ việc xảy ra ở Chiết Giang, một cô gái trẻ đã phá nát chiếc Ferrari 458 Italia đi thuê chỉ sau vài phút cầm lái, chưa kể đâm sầm vào chiếc BMW 4 Series đi ngược chiều.

Lần đầu lái siêu xe, cô gái Trung Quốc phá tan chiếc Ferrari 458 Italia giá 14 tỷ

Sau vụ tai nạn, đầu chiếc Ferrari gần như hỏng hoàn toàn, túi khí bung ra. May mắn là cô gái cùng bạn chỉ bị thương nhẹ.Theo truyền thông địa phương, Ferrari 458 Italia được đại lý cho thuê mua về với mức giá 463.000 bảng Anh (tương đương 14 tỷ đồng). Dự kiến chi phí sửa chữa sau vụ tai nạn bằng một nửa mức giá mua.Chị em phụ nữ nói chung cần phải bình tĩnh và cẩn thận hơn nữa khi tham gia giao thông.
Theo Shanghaiist