Đại diện FastGo giới thiệu một số tài xế tại TPHCM sẽ triển khai dịch vụ FastBike Pro
Lần ra mắt đầu tiên tại TPHCM, FastGo sẽ triển khai FastBike Pro – dịch vụ xe ôm công nghệ với điểm khác biệt là sẽ tập trung dịch vụ xe hai bánh chuyên nghiệp.
Đại diện hãng cho biết, các lái xe gia nhập ứng dụng này đều phải trải qua quá trình tuyển dụng chặt chẽ, đánh giá về đạo đức, thái độ và sử dụng đời xe cao cấp. Về giá thành, FastBike sẽ có mức giá cạnh tranh, chính sách đặc biệt dành cho lái xe và hỗ trợ để đảm bảo thu nhập tối thiểu 6 triệu đồng một tháng cho các lái xe tham gia FastBike Pro. Theo kế hoạch, trong 3 tháng đầu triển khai dịch vụ FastBike, FastGo sẽ chỉ tập trung tuyển dụng và đào tạo 500 lái xe cho mỗi thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám Đốc công ty FastGo Việt Nam cho biết: “Thị trường thành phố Hồ Chí Minh có tiềm năng phát triển mạnh và cũng có nhiều cạnh tranh hơn so với các thị trường khác. Việc mở rộng thị trường TP HCM được thừa kế kinh nghiệm khi triển khai tại Hà Nội và đây sẽ chính là bệ phóng cho FastGo tiếp tục mở rộng thị trường trong tương lai. Sự tham gia của FastGo sẽ tạo ra luồng gió mới cho thị trường và lựa chọn cho khách hàng, giải quyết các bức xúc của cả khách hàng và đối tác lái xe kể từ ngày Uber rút lui.”
Hãng cũng cho biết, trong thời gian đầu, PTI sẽ tặng 20,000 đồng cho mỗi chuyến đi sử dụng mã khuyến mãi PTI20, và các khách hàng khi thanh toán bằng hình thức QR Code với thẻ MasterCard sẽ được hoàn tiền 10,000 đồng vào tài khoản FastGo đồng thời lái xe cũng được thưởng 10,000 đồng. Bên cạnh đó, FastGo cũng triển khai chương trình 5,000 chuyến xe FastBike đồng giá 5,000 đồng cho 5km đầu tiên.
Được biết, sau 1 tháng triển khai đến nay FastGo đã có hơn 6,000 xe taxi và xe kinh doanh đăng ký tham gia hệ thống, hơn 25,000 cuộc gọi xe được thực hiện, gần 20,000 khách hàng đăng ký và cài ứng dụng, 5,000 khách hàng đã có ít nhất một chuyến đi với FastGo…
Gia Hưng