Fastgo chốt lịch ra mắt tại TP.HCM vào tuần tới

Theo thông tin mà chúng tôi có được, FastGo chính thức ra mắt tại TP.HCM đồng thời triển khai dịch vụ FastBike sau thời gian chạy thử nghiệm vào 10/8 tới.
Ngay trước thời điểm chốt lịch ra mắt chính thức tại TP.HCM và thêm ứng dụng xe hai bánh, FastBike cũng cho biết đã chiêu mộ được 5.000 lái xe tham gia vào hệ thống.
Như vậy là chỉ sau hơn một tháng ra mắt tại Hà Nội, đã có hơn 5.000 xe taxi và xe kinh doanh đăng ký tham gia hệ thống FastGo. Hệ thống gọi xe Việt này cũng ghi nhận hơn 10.000 cuộc gọi xe được thực hiện, gần 12.000 khách hàng đăng ký và cài ứng dụng FastGo.
Để chào đón sự kiện mở rộng địa bàn hoạt động ứng dụng, FastGo triển khai nhiều khuyến mại khủng cho khách hàng và tài xế. Với khách hàng lần đầu sử dụng, FastGo tặng mã HIENKE 30.000 đồng và mã GoHCM lên tới 50.000 đồng.

Trong khi đó, đối với các tài xế lái xe, FastGo cũng triển khai chương trình tặng thưởng “Đều tay lái – Hái tiền thưởng” dành cho các lái xe tích cực đón nhiều cuốc khách nhất và doanh thu cao nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 triệu đồng.
Theo đó, từ ngày 1/8 đến 9/8, FastGo tặng thưởng lái xe có nhiều cuốc nhất 5 triệu đồng, lái xe có doanh thu cao nhất 3 triệu, lái xe bỏ cuốc ít nhất 2 triệu đồng.
Hiện FastGo không thu phí chiết khấu và tài xế cũng không phải nạp tiền vào tài khoản thanh toán.
FastGo đang hợp tác với các tổ chức thẻ Visa, MasterCard ra mắt hình thức thanh toán QR Code, theo đó mỗi cuốc khách thanh toán QR Code, khách hàng và lái xe được thưởng 10.000 đồng.
Định hướng phát triển của FastGo không chỉ là ứng dụng gọi xe mà là nền tảng kết nối hệ sinh thái không dùng tiền mặt, mở rộng dịch vụ theo hướng điện tử hoá nền kinh tế, chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang hiện đại hơn, đem lại quyền lợi tốt hơn cho khách hàng.