Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 9 gần như chắc chắn sẽ xuất đầu lộ diện vào ngày 9/8 tới đây. Nói đến Galaxy Note 9, có lẽ fan Samsung nói chung và người dùng đam mê công nghệ smartphone đã phần nào hình dung được mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt này. 

Sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 8 sắp ra mắt.

Mới đây, Galaxy Note 9 lại một lần nữa xuất hiện và lần này trong chính video quảng cáo từ Samsung qua kênh Youtube (New Zealand) của hãng. Qua nội dung video thời lượng chỉ đúng 31 giây này, có thể nhận thấy chiếc Galaxy Note 9 chắc chắn sở hữu bút cảm ứng S Pen với những cải tiến như đồn thổi gần đây. Nội dung video quảng cáo này còn nhấn mạnh chiếc Galaxy Note 9 sẽ sở hữu không gian lưu trữ rất khủng và theo suy luận của giới quan sát, mức 1TB trong video là mức tổng dung lượng được kết hợp từ thẻ nhớ 500GB gắn thêm với 512GB bộ nhớ tích hợp.
Đáng chú ý hơn, Galaxy Note 9 cũng được khẳng định sẽ có khả năng cho thời gian sử dụng đạt mức 1 ngày pin. Theo giới quan sát, dung lượng pin của Galaxy Note 9 có thể sẽ đạt mức4.000mAh. Galaxy Note 9 cũng sẽ có cả tùy chọn vỏ máy màu xanh Coral Blue.
Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua nội dung video quảng cáo chiếc Galaxy Note 9 ngay sau đây: