Đầu ngày hôm nay, Samsung New Zealand vô tình đẩy lên web của họ trang giới thiệu và cho đặt trước Galaxy Note 9. Trang này mau chóng bị gỡ bỏ. Nhưng vài giờ sau, Samsung New Zealand tiếp tục mắc lỗi khi vô tình đăng tải video quảng cáo Note 9 lên YouTube.
Đây là video chính thức đầu tiên của Note 9 bị rò rỉ. Nó khẳng định Note 9 sẽ có bút S Pen hoàn toàn mới và dung lượng lưu trữ tính cả thẻ nhớ lên tới 1 TB.
Samsung Galaxy Note 9
Như thường lệ, chúng ta thấy chiếc Note 9 màu xanh trong video. Nó được trang bị chiếc bút S Pen có đầu bút màu xanh phù hợp với màu máy nhưng thân bút màu vàng. Bút S Pen trên Note 9 không chỉ có thiết kế mới mà theo Samsung sẽ còn mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ trước.
Ngoài ra, video còn xác nhận sự tồn tại của phiên bản Note 9 512 GB, cộng với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD 512 GB, người dùng có dung lượng lưu trữ lên tới 1 TB. Rõ ràng, Samsung đang muốn thu hút khách hàng bằng khả năng lưu trữ khủng của Note 9.
Cũng giống như trang đặt trước, Samsung mau chóng gỡ bỏ video này khỏi YouTube. Thậm chí, video được SamMobile đăng tải lại trên kênh YouTube của họ cũng bị gỡ.