Nếu không có gì thay đổi, tháng 9 tới, Apple sẽ cho “nổ hàng loạt bom tấn” với”: Phiên bản Apple Watch mới, iPad mới và đặc biệt là 3 chiếc iPhone.

Ngoài 2 phiên bản gồm: Bản nâng cấp iPhone X trang bị màn hình OLED 5,8 inch, iPhone X Plus với màn hình OLED 6,5 inch thì chiếc iPhone LCD 6,1 inch là thiết bị được đặc biệt quan tâm.
Giá bán “mềm mại” là lý do lớn nhất cho sự quan tâm này. Theo dự đoán, iPhone LCD 6,1 inch sẽ có giá bán khởi điểm 699 USD.

Vỡ mộng vì iPhone LCD 6,1 inch - Ảnh 1.

Thay vì bộ vi xử lý A12, iPhone LCD 6,1 inch được dự đoán chỉ sở hữu bộ vi xử lý A10 Fusion

Tuy nhiên căn cứ vào thông tin mới đưa ra từ GSM Arena, người dùng có thể sẽ sớm phải thất vọng với chiếc smartphone này. Theo đó thay vì được trang bị bộ vi xử lý A12 như trên bản nâng cấp cấp của iPhone X và iPhone X Plus, iPhone LCD 6,1 inch chỉ sở hữu bộ vi xử lý A10 Fusion. Bộ vi xử lý này hiện có thể tìm thấy trong iPhone 7 và 7 Plus.
Ngoài ra theo GSM Arena, iPhone LCD 6,1 inch được trang bị RAM 3GB giống như iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, thay vì camera kép giống như iPhone 7 Plus, iPhone LCD 6,1 inch chỉ sở hữu một camera đơn ở mặt sau.

Vỡ mộng vì iPhone LCD 6,1 inch - Ảnh 2.

Camera True Depth tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID sẽ là điểm nhấn lớn nhất của iPhone LCD 6,1 inch so với như iPhone 7 Plus?

Điểm nhấn lớn nhất của iPhone LCD 6,1 inch so với như iPhone 7 Plus chính là việc thiết bị này sở hữu camera True Depth tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID.
Nếu những dự đoán của GSM Arena là sự thật, chắc chắn sẽ có rất nhiều người cân nhắc lại việc có hay không nên mua iPhone LCD 6,1 inch bởi nó chẳng quá khác biệt gì so với iPhone 7 Plus.