Trong ngày thi đấu hôm nay có một trận đấu rất đáng chú ý, đó là trận giữa Đức và Thụy Điển lúc 1h sáng 24/6. Do để thua Mexico 0-1 trong trận ra quân nên ở bảng F, đội tuyển Đức đang gặp phải thế nguy hiểm, nhất là khi Thụy Điển cũng đã có 3 điểm trận đầu tiên.
Xét về độ khó chơi thì Thụy Điển chắc hẳn cũng không kém cạnh gì Mexico. Vì vậy, thử thách đặt ra cho huấn luyện viên Joachim Low là phải sớm cải thiện tinh thần và chọn ra được đội hình thích hợp nhất để vượt qua trận thứ 2 này.
Xem trực tiếp Đức vs Thụy Điển trên mạng

Xem truc tiep Duc vs Thuy Dien, World Cup 2018 o dau?
Trong ngày thi đấu hôm nay có một trận đấu rất đáng chú ý, đó là trận giữa Đức và Thụy Điển lúc 1h sáng 24/6.

Để xem trực tiếp trận đấu Đức vs Thụy Điển trên VTV3 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/live/vtv3 (vào đây), bên cạnh vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3 (vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3 (vào đây).
Bên cạnh đó chúng ta có thể tải ứng dụng VTV Giải trí dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây), hoặc tải ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây), hoặc tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.
Một số địa chỉ kênh tiếp sóng bao gồm kênh của FPT Play ở đây, hoặc kênh của Clip TV ở đây, hoặc cả kênh trên các ứng dụng mobile bao gồm ứng dụng Onme.
Anh Hào (Tổng hợp)

VietBao.vn