Để nối tiếp thành công với mảng kinh doanh TV, Xiaomi vừa cho ra mắt thêm model Mi TV 4S 50 inch sở hữu nhiều công nghệ ấn tượng và mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng 379 USD (8,6 triệu đồng).
Xiaomi Mi TV hiện có bốn dòng sản phẩm chia theo phân khúc giá rẻ tới cao cấp. Cụ thể là Mi TV, A, C và S-series. Mỗi dòng sản phẩm lại có các tùy chọn kích thước khác nhau, dao động từ 32, 40, 43, 50, 55 và 65 inch. Đối với dòng Mi TV 4S, Xiaomi đã tung ra hai model 32 và 55 inch trước đó với giá bán lần lượt khoảng 200 USD và 473 USD.
Trong khi đó, tùy chọn model Mi TV 4S 50 inch vừa ra mắt hứa hẹn sẽ đem tới một lựa chọn về kích thước màn hình và giá bán hấp dẫn không kém.
Mi TV 4S 50 inch sở hữu thiết kế khung kim loại và chất liệu nhôm sản xuất vỏ máy bay. TV hỗ trợ độ phân giải 4K, HDR cho chất lượng hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.
Sản phẩm được trang bị chip lõi tứ, GPU Mali-450, RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB. Mi TV 4S 50 inch tích hợp sẵn phần mềm PatchWall và hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói bằng điều khiển Bluetooth. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp loa Dobly công suất 8W cho trải nghiệm âm thanh sống động.
TV có đầy đủ các kết nối tiện dụng như Wi-Fi, Bluetooth, ba cổng HDMI, hai cổng USB và một cổng Ethernet. Sản phẩm bắt đầu lên kệ từ ngày 13/5.
Xiaomi bắt đầu sản xuất TV từ năm 2013 và hiện đã trở thành thương hiệu TV đình đám tại thị trường nội địa Trung Quốc, thậm chí đứng thứ hai về doanh số với hơn 550 ngàn chiếc bán ra trong tháng 3 vừa qua.
Tham khảo GizChina