Toàn bộ thông số và hình ảnh của Xiaomi Mi Band 3 vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc. Dự kiến, Mi Band 3 sẽ được ra mắt cùng Mi 8 và Mi 8 SE trong sự kiện diễn ra vào đầu giờ chiều nay.
Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Mi Band 3 sẽ có màn hình OLED. Màn hình lồi lên phía trên, uốn cong ôm hoàn hảo với viền và dây đeo. Kích thước màn hình là 0,78 inch. Về dây đeo, có vẻ như người dùng sẽ được chọn giữa các màu đen, xanh và hồng.
Vì là hỗ trợ cảm ứng nên màn hình Mi Band 3 hỗ trợ nhiều chức năng hơn. Mi Band 3 cho phép người dùng đọc tin nhắn, xem tên người gọi và tắt tiếng cuộc gọi… Các chức năng khác bao gồm dự báo thời tiết, báo thức có thể tắt được từ màn hình cảm ứng.
Mi Band 3 cũng có tính năng theo dõi nhịp tim, đếm số bước đã di chuyển trong ngày và nhắc nhở người dùng vận động giống như Mi Band 2.
Khả năng chống nước của Mi Band 3 cũng khá ấn tượng. Bạn có thể đeo vòng tay thông minh này lặn sâu 50 mét mà không lo bị hỏng. Pin của Mi Band 3 cũng được cải thiện, có thể hoạt động tối đa tới 20 ngày.
Mi Band 3 sẽ lên kệ tại Trung Quốc với mức giá khoảng 26 USD (khoảng 590 ngàn đồng) đắt hơn một chút so với Mi Band 2. Chưa rõ mức giá của Mi Band 3 tại các thị trường khác sẽ như thế nào.
Giống Apple Watch Series 3, Xiaomi Mi Band 3 cũng có thể gọi điện mà không cần smartphone