Xiaomi vừa ra mắt phiên bản máy lọc khí mới cho xe hơi với nhiều cải tiến mạnh mẽ và cạnh tranh hơn so với model máy lọc khí đầu tiên từng ra mắt hồi tháng 12/2016. Sản phẩm tiện dụng, hướng tới phục vụ cho đa dạng đối tượng sử dụng.
Roidmi là công ty con thuộc chuỗi sinh thái của Xiaomi nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng như bộ sạc xe hơi Roidmi 2S/3S và nhiều thiết bị khác,…
Phiên bản mới sở hữu thiết kế tinh tế hơn trước với màn hình OLED. Tốc độ lọc không khí cũng được tăng từ 60m3/h lên 80m3/h giúp lọc không khí trong xe chỉ trong vòng 2 phút.
Thiết bị được trang bị bộ quạt kép, hệ thống lưu thông khí ba mặt giúp tăng diện tích không khí đầu vào, nhờ đó không khí trong xe luôn được lưu thông hiệu quả. Bên trong thiết bị là bộ lọc hỗn hợp 360 độ hỗ trợ chống lại các vật thể nhỏ lơ lửng trong không khí và aldehyde.
Máy lọc khí Roidmi sử dụng cảm biến hạt laser có độ chính xác cao để tăng cường khả năng lọc và kháng khuẩn trong không khí.
Màn hình OLED của thiết bị có thể hiển thị chính xác nồng độ hạt bụi PM2.5 trong xe, hướng dẫn sử dụng, hiển thị kết nối Bluetooth và các chế độ đang bật. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối thiết bị với smartphone để dễ dàng điều khiển từ xa.
Máy lọc không khí cho xe hơi Roidmi có giá 109 USD (khoảng 2,4 triệu đồng) và sẽ bán ra thị trường từ ngày 3/7 tới.
Tham khảo Gizmochina