Đón chào mùa hè, Xiaomi trình làng mẫu quạt bàn mới mang tên MIJIA DC Inverter. Mẫu quạt này sẽ là cứu cánh cho chúng ta khi mất điện hoặc hệ thống điều hòa ở nhà hoặc văn phòng bị hỏng.
MIJIA DC Inverter có thể sử dụng điện một chiều (DC) như pin năng lượng mặt trời hoặc các nguồn điện DC khác. Ngoài ra, MIJIA DC Inverter cũng có thể hoạt động tốt khi kết nối với nguồn điện xoay chiều (AC).
Chiếc quạt bàn mới của Xiaomi có 7 lưỡi để tạo ra luồng không khí giống như gió tự nhiên. Thiết kế thân quạt mang nét đặc trưng của các sản phẩm MIJA. Toàn bộ MIJIA DC Inverter được sơn màu trắng và được phủ vật liệu ABS chống tia cực tím giúp nó không bị ố vàng sau thời gian dài sử dụng.
Quạt sử dụng động cơ DC không chổi than với vòng bi chống ồn. Âm thanh mà MIJIA DC Inverter phát ra chỉ ở mức 33dB. Động cơ không chổi thân cũng giúp quạt tiêu thụ ít điện năng hơn, chỉ 1,8W. 
Bạn có thể điều khiển quạt bằng các nút trên phần vỏ động cơ hoặc bằng lệnh giọng nói qua loa thông minh Small Love AI của Xiaomi. Đương nhiên, MIJIA DC Inverter còn có thể được điều khiển qua ứng dụng MIJIA trên smartphone.
MIJIA DC Inverter hiện đang được bán tại các cửa hàng Mi Home với giá khoảng 54 USD. Q1/2018: Xiaomi xuất xưởng được hơn 28 triệu chiếc smartphone, chủ yếu là smartphone giá rẻ