World Cup thực sự là một dịp đặc biệt đối với mỗi fan hâm mộ bóng đá, và cũng là những nỗi nuối tiếc ngút trời nếu lỡ bận dịp gì đó mà bỏ lỡ mất trận đấu ưa thích của mình. Mải ôn thi không dám bỏ, sếp bắt ở lại làm nốt việc hay còn chưa kịp tậu một chiếc TV xem cho mãn nhãn? Vậy thì 3 giải pháp ưu đãi gói cước và dữ liệu từ các nhà mạng lớn sau đây chính là cứu cánh tuyệt vời mọi lúc mọi nơi cho bạn, thỏa sức xem World Cup online thoải mái mà không lo ngắt quãng hay thấp thỏm sợ đắt đỏ hoặc hết dung lượng.

1. VinaPhone

Hiện tại, VinaPhone đã chuẩn bị rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng mùa World Cup với các gói dữ liệu “rẻ bèo”, chỉ 5.000-15.000 đồng tùy theo nhu cầu. Dù có chọn gói thấp nhất hay cao nhất thì chúng cũng thực sự rất phải chăng với túi tiền mọi người mọi nhà.

3 nhà mạng tung khuyến mại khủng cho sinh viên ôn thi xem World Cup, dữ liệu rẻ như đem đi cho - Ảnh 1.Với tổng dung lượng cung cấp rất hậu hĩnh so với túi tiền phải bỏ ra, rõ ràng đây là một dịp rất thích hợp để tận dụng, và cũng cho thấy sự tâm lý hết mình từ VinaPhone đối với khách hàng của mình.

2. MobiFone

Theo thông tin chính thức từ MobiFone: Vào ngày 10/06/2018, nhà mạng đã công bố gói cước VTVGo Data, cho phép các thuê bao MobiFone truy cập miễn phí không giới hạn dung lượng data 3G/4G xem VTVGo – ứng dụng tryền hình trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam.
VTVGo là ứng dụng xem truyền hình online chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, cung cấp mọi chương trình độc quyền của đài tới hàng triệu khán giả. Gói cước này là động thái hợp tác với MobiFone, tạo điều kiện cho các fan hâm mộ bóng đá được thỏa mãn đam mê.

3 nhà mạng tung khuyến mại khủng cho sinh viên ôn thi xem World Cup, dữ liệu rẻ như đem đi cho - Ảnh 2.Theo đó, nhà mạng MobiFone sẽ tung ra các gói cước linh hoạt để phục vụ nhu cầu của người xem truyền hình:
– Gói cước VG (Soạn VG gửi 999) với giá 3.000đ/ngày – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 24h; được tặng thêm 150MB mỗi ngày truy cập internet ngoài gói.
– Gói cước VG50 (Soạn VG50 gửi 999) với giá 50.000đ/tháng – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; tặng thêm 500MB truy cập internet ngoài gói.
– Đặc biệt, MobiFone còn đưa ra chính sách ưu đãi cho các thuê bao đang sử dụng các gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài (bao gồm các gói 3, 6, 12 tháng)… có thể đăng ký sử dụng gói VG30 với giá chỉ 30.000đ/tháng (Soạn VG30 gửi 999) – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; Tặng thêm 300MB truy cập internet ngoài gói.

3. Viettel

Không chịu kém cạnh đứng ngoài cuộc chơi, Viettel cũng chen chân vào thu hút khách hàng của mình với một combo khuyến mại kẹp 3 chương trình liền, bao gồm gói cước dữ liệu WC, WC1 và WC2. Thông tin cụ thể như sau:

3 nhà mạng tung khuyến mại khủng cho sinh viên ôn thi xem World Cup, dữ liệu rẻ như đem đi cho - Ảnh 4.

Đỉnh cao nhất là 20.000 đồng cho gói dung lượng dữ liệu tận 5GB – điều chắc chắn không xảy ra trong ngày thường – còn rẻ nhất chỉ mất có 9.000 đồng. Còn chờ gì nữa mà không hòa mình theo không khí World Cup sôi nổi ngay từ hôm nay?