Mọi góc Vinpearl đều đậm chất “cinema” Nếu bạn mê du lịch, ưa khám phá và thường có thói quen chụp ảnh, quay clip mỗi chuyến đi chơi thì không thể bỏ qua cơ hội “kiếm tiền bằng đam mê” vô cùng đơn giản và hấp dẫn.

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 1.

Từ 1/7 – 30/9, du khách chỉ cần gửi các clip được quay tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc đến website của chương trình. Nếu clip của bạn được đăng tải, bạn sẽ có ngay 20 triệu đồng và tiếp tục đi vào vòng bình chọn trực tuyến. Sau đó, căn cứ trên tổng điểm trung bình cộng cao nhất của ban giám khảo và lượt bình chọn cao nhất trên fanpage, mỗi tháng ban tổ chức sẽ chọn ra 12 video xuất sắc nhất để trao bao gồm 01 giải nhất trị giá 300 triệu đồng; 01 giải nhì trị giá 150 triệu đồng và 10 giải ba trị giá 50 triệu đồng mỗi giải.

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 2.

Bạn có thể chọn bất cứ Vinpearl nào từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang đến Phú Quốc… làm bối cảnh cho clip của mình.

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 3.

Dù ở Vinpearl nào, bạn chỉ cần cầm máy lên là có ngay khung hình “siêu chất”. Các MV chỉ cần dưới 5 phút, ghép với bài hát phù hợp bằng bất cứ phương tiện nào có trong tay. Và trong nhiều trường hợp, một chiếc điện thoại thông minh là quá đủ để chạm tay vào giải thưởng tháng trị giá 300 triệu đồng. 5 ứng dụng miễn phí giúp quay, sửa phim thần thánh hiện nay: Và ngay cả khi bạn không phải là dân làm phim chuyên nghiệp, việc thực hiện MV ca nhạc cũng đã đơn giản hơn rất nhiều với những ứng dụng cắt dựng phim gọn nhẹ, gợi ý cho bạn 5 ứng dụng miễn phí giúp quay, sửa phim thần thánh hiện nay. 1. VivaVideo VivaVideo là ứng dụng quay video clip và chỉnh sửa phổ biến hiện nay bởi giao diện mượt mà dễ sử dụng, nhiều sự lựa chọn và tính năng vui nhộn phù hợp với giới trẻ.

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 4.

Ứng dụng sử dụng giao diện tiếng Việt với các tùy chọn như bộ lọc, lựa chọn tỷ lệ, thời lượng, hiệu ứng, chủ đề, âm thanh, âm nhạc, text… và vô số những chỉnh sửa thú vị cho người dùng thỏa sức sáng tạo.

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 5.

Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng chụp ảnh ở 3 chế độ cơ bản, selfie và âm nhạc giúp cho clip thêm sinh động và trẻ trung và cho phép chia sẻ clip của bạn trên hầu hết những trang mạng xã hội như Twitter, Instagram, Facebook, Youtube… Bạn có thể tải về ứng dụng từ Google Play hoặc App Store tại đây. 2. WeVideo Trình chỉnh sửa video WeVideo là một cách đơn giản, nhanh chóng và khá thú vị để chụp, tạo, xem và chia sẻ những thước phim tuyệt vời dù bạn không phải là dân chuyên nghiệp.

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 6.

Thao tác sử dụng với công cụ này khá đơn giản bởi giao diện màu đen hiển thị đầy đủ những thao tác cho người sử dụng. Người dùng có thể chụp các bức hình và quay các đoạn clip mới hoặc sử dụng những hình ảnh có sẵn trong máy để làm nguyên liệu cho việc tạo ra một clip. Ứng dụng này cho phép chọn ảnh hay clip theo ý muốn và chỉnh sửa một cách chi tiết nhất như thời gian hiển thị, hiệu ứng, tùy chọn điều chỉnh vị trí, kích cỡ hay chèn text, chèn âm nhạc, chọn chủ đề đặc sắc cho MV.

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 7.

Điểm cộng cho ứng dụng là khả năng tự động lưu clip tại thư viện ảnh điện thoại và chia sẻ clip ở chế độ HD trên các trang web như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram… Tuy nhiên, hiệu ứng miễn phí của ứng dụng khá ít và giá mua thêm có vẻ hơi “chát”: 229.000 đồng/tháng và 1.349.000 đồng/năm. Bạn có thể tải về ứng dụng từ Google Play hoặc App Store ngay tại đây. 3. Adobe Premiere Clip Ứng dụng này giúp bạn làm ra một video nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng và thú vị. Adobe Premiere Clip cho phép kéo và thả ảnh, clip theo thứ tự yêu thích, dễ dàng cắt bỏ đoạn phim không như ý cùng hàng loạt các hiệu ứng về điều chỉnh ánh sáng, hiệu ứng chuyển tiếp, slo-mo…

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 8.

Điểm mạnh của Adobe Premiere Clip đó là ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ hiểu, người dùng hoàn toàn có thể làm quen nhanh chóng mà không cần mất thời gian tìm hiểu. Bạn có thể tải về ứng dụng từ Goole Play hoặc App Store tại đây. 4. KineMaster Được biết đến như một ứng dụng mang tính cách mạng về chỉnh sửa video trên thiết bị di động, KineMaster có khả năng chỉnh sửa video với đầy đủ tính năng cần thiết và đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tải về âm nhạc, phông chữ, stickers để sử dụng cho video từ Cửa hàng KineMaster.

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 9.

Ứng dụng chuyên nghiệp từ giao diện, thiết kế cho đến khả năng chỉnh sửa như một phần mềm photoshop trên máy tính. KineMaster đã được nâng cấp để hỗ trợ người dùng với khả năng chèn ảnh vào video không giới hạn, cắt và sửa ảnh trực tiếp trên video, hiệu ứng chuyển tiếp 3D tuyệt đẹp, chữ viết tay, volume envelope…

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 10.

Nếu bạn thực sự muốn tạo nên một clip chuyên nghiệp thì KineMaster sẽ là trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua. Bạn có thể tải về ứng dụng từ Goole Play hoặc App Store tại đây. 5. Magisto

5 ứng dụng quay, sửa video thần thánh để rinh 300 triệu đồng từ Vinpearl - Ảnh 11.

Magisto là trình tạo và chỉnh sửa video thông minh tạo chỉ trong vài phút để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video tốt cho những người đang di chuyển và cho dân không chuyên với giao diện vô cùng thông minh.
Magisto có khả năng kết hợp các video clip, ảnh, nhạc, văn bản, hiệu ứng video và bộ lọc video để giúp bạn kể câu chuyện của mình một cách thú vị nhất. Bạn có thể tải về ứng dụng từ Goole Play hoặc App Store tại đây. Có vũ khí trong tay và mùa hè đã đẹp lắm rồi, còn chần chừ gì mà không nắm lấy cơ hội này và rinh những giải thưởng hoành tráng từ Vinpearl? Chi tiết tại website: http://www.tronniemvui.vinpearl.com và fanpage http://www.facebook.com/vinpearltronniemvui.