Đối với các khách hàng đặt trước Insait Joy, Xiaomi sẽ giao sản phẩm vào ngày 10/7. Người mua có thể chọn 2 loại kích thước bóng là 4 và 5. Cỡ 4 dành cho thanh thiếu niên, có màu vàng xanh cùng chu vi 635 – 660 mm và trọng lượng 350 – 390 gram. Cỡ 5 dành cho người lớn hoặc cầu chủ chuyên nghiệp, có màu xanh cùng chu vi 680 – 700 mm và trọng lượng 420 – 450 gram.
Insait Joy đang được Xiaomi chào bán ở dạng kêu gọi vốn, với giá 299 USD/trái.
Theo Xiaomi, Insait Joy tích hợp mô-đun tính toán quỹ đạo tốc độ cao, chip xử lý cùng cảm biến động lực, kết hợp thuật toán quỹ đạo chuyển động theo thời gian thực. Nhờ vậy người sử dụng có thể lưu, phân tích và xem thông tin theo thời gian thực qua ứng dụng, thậm chí chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội.
Insait Joy sử dụng công nghệ liên kết nhiệt giữa các mảng, lớp thay vì quy trình may truyền thống, giúp độ kín khí tốt hơn và hạn chế biến dạng do hao mòn hoặc ngâm nước. Bóng sử dụng chất liệu da PU chống mài mòn và có lớp lót cao su butyl đáp ứng tiêu chuẩn bóng quốc tế của FIFA.
Người sử dụng có thể kiểm soát dữ liệu Insait Joy qua ứng dụng trên smartphone.
Ứng dụng quản lý cùng Insait Joy cũng có thể thiết lập 3 cấp độ và 14 chương trình tập luyện nâng cao cùng hệ thống ghi điểm thành tích với mỗi bài tập để mọi người tham khảo về sau.
Trái bóng thông minh này hỗ trợ chức năng sạc không dây và có thể sử dụng liên tục trong 3 tiếng sau chỉ 30 phút sạc trong khi nếu sạc đầy, bóng có thể hoạt động liên tục trong hơn 7 tiếng hoặc 40 ngày chờ.
Theo Kiến Tường (Dân Việt)