iOS 12 nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt trong ngày khai mạc hội nghị WWDC diễn ra vào ngày 4/6 (giờ Mỹ). Theo tin đồn, phiên bản này mang đến một số cải tiến khá mới.
Digital Health giúp người dùng hạn chế nghiện điện thoại

Digital Health sẽ giúp người dùng quản lý và cắt giảm thời gian sử dụng trên điện thoại của mình. Đồng thời nó cung cấp cho cha mẹ nhiều công cụ chi tiết hơn để giám sát việc sử dụng điện thoại của trẻ em, từ đó có thể điều chỉnh thời gian cho phù hợp. theo Bloombers.
AR được nâng cấp
ARKit 2.0 được cập nhật chế độ mới, cho phép nhiều người chơi với nhau trong cùng một không gian thực tế tăng cường. Ngoài ra, những ứng dụng AR của Google cũng có thể tương tích với iOS 12, giúp người chơi Android và iPhone kết nối với nhau trong không gian AR.

iOS 12 cho iPhone, iPad se co gi hot?
Giao diện rò rỉ của iOS 12.

Cải thiện Face ID
Apple sẽ tinh chỉnh, giúp cho Face ID có độ bảo mật cao hơn. Theo Mac Otakara, một blog của Nhật Bản, Face ID sẽ có thể nhận diện khi bạn để máy nằm ngang trên iOS 12.
Nhiều Animoji hơn nữa
Animoji trên Apple đón nhận sự quan tâm khá lớn từ người dùng, tuy nhiên hiện tại số lượng này còn khá ít, và chỉ hỗ trợ cho iPhone X. Tuy nhiên có thể Apple sẽ cập nhật thêm nhiều Animoji trong bản iOS 12. Người dùng hy vọng iPad trong tương lai có thể trang bị Face ID như iPhone X.
Ngoài ra, một số nâng cấp nhỏ khác mà người dùng có thể nhận thấy trên iOS 12 như: Siri thông minh hơn, cải thiện chất lượng cuộc gọi video.

Trải nghiệm ARKit Với phiên bản iOS 12, giúp những người chơi Android và iPhone kết nối với nhau trong không gian AR.

VietBao.vn