Apple có khả năng sẽ ra tới 4 mẫu iPhone mới trong năm nay

Đúng thế, câu trả lời là bốn. Cụ thể, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone X thế hệ thứ hai, một chiếc iPhone X Plus lớn hơn và một chiếc iPhone X giá rẻ vào tháng Chín. Ngoài ra, Apple cũng sẽ phát hành một iPhone SE thế hệ thứ hai trong tháng Sáu.
Nhưng, có vấn đề gì với kế hoạch ra mắt iPhone mới này?
Thứ nhất là iPhone SE. Trong khi có rất nhiều cuộc thảo luận rằng Apple sẽ sản xuất iPhone SE2 (nó có thể được gọi là “iPhone SE” một lần nữa) giống như một chiếc iPhone X Mini, song thực tế máy sẽ có thiết kế tương tự iPhone SE cũ và có một số nâng cấp bên trong.

Vấn đề thứ hai là Apple sẽ thực sự cho ra mắt một chiếc iPhone X rẻ hơn nhưng sẽ có kích thước 6 inch, không phải kích thước siêu nhỏ gọn 5 inch như nhiều người nghĩ, và giá chào bán sẽ cao hơn mức 550 USD. Theo một số nguồn tin, iPhone X giá rẻ sẽ có giá gần với iPhone 8, giá bán lẻ là 699 USD. Theo các rò rỉ trước đây, iPhone X giá rẻ sẽ có khung kim loại, một camera phía sau và Face ID.
Với tình hình này, rất có thể Apple sẽ phải hạ giá sản phẩm cao cấp. iPhone X sẽ có giá thấp hơn, vì thế iPhone X Plus sẽ có thể có mức giá khởi điểm là 1000 USD, và Apple sẽ thêm sạc nhanh vào tất cả các mẫu iPhone.