Sản phẩm - Apple sẽ mang tới chiếc Ipad mới nhất 'tai thỏ' và Face ID?

Phác họa iPad Pro mới.

Apple được đồn đoán là đang chuẩn bị cho mẫu iPad Pro 2018 mới nhất, thừa hưởng những đặc trưng và tính năng từ iPhone X, bao gồm màn hình tràn viền, Face ID và bỏ nút Home, theo Mac Rumos.
Như các báo cáo trước đó, iOS 12 cho iPad đã được Apple tinh chỉnh thao tác cử chỉ giống với cách thức hoạt động trên iPhone X. Theo đó, thao tác vuốt màn hình từ dưới lên sẽ đưa thiết bị trở về màn hình Home.
Tương tự như vậy, thanh trạng thái cũng được thay đổi cho phù hợp với màn hình kiểu tai thỏ trên giao diện iOS 12 của iPad. Biểu tượng thời gian, ngày được đặt ở góc trái màn hình, trong khi các biểu tượng Wifi, LTE, pin tập trung hết về góc phải.
Theo một báo cáo hồi tháng 11 năm ngoái của Bloomberg , iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ có các cạnh mỏng hơn, bộ vi xử lý nhanh hơn và camera công nghệ TrueDepth hỗ trợ Face ID. Thiết bị máy tính bảng mới cũng được cho là sẽ không còn nút Home.
Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng đã tuyên bố ông tin rằng các mẫu iPad Pro mới được ra mắt năm 2018 sẽ được trang bị camera TrueDepth và sẽ hỗ trợ Face ID.
Trước đó, có những suy đoán cho rằng Apple sẽ tiết lộ thiết bị mới trong sự kiện WWDC 2018 nhưng điều đó đã không xảy ra, và người dùng sẽ phải chờ tới mùa Thu năm nay.