Vỏ bảo vệ silicone mới của Apple được thiết kế để vừa với các mô hình iPhone 2017, bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Các vỏ bảo vệ này có giá 39 USD (tương đương 890 nghìn đồng), cùng mức giá với 13 tùy chọn màu khác trước đó.
Trọn bộ 16 màu vỏ bảo vệ của iPhone 2017.
Ba màu sắc vỏ bảo vệ mới là Hồng đào (Peach), Xanh dương (Marine Green) và Xanh da trời (Sky Blue). Nhà sản xuất này cho hay, bộ ba vỏ bảo vệ sẽ đem lại cho người dùng cảm giác tuyệt vời khi cầm trong tay và có khả năng tương thích với sạc không dây nên bạn sẽ không phải tháo rời bất cứ khi nào.
Ba tùy chọn vỏ bảo vệ mới cho loạt iPhone 2017.
Ngoài ra, Apple ra mắt ba tùy chọn màu mới cho dây đeo đồng hồ Apple Watch Sport. Với giá 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng), giống như các dây đeo Apple Watch Sport khác, 3 dây đeo silicon mới cũng có màu lần lượt là Peach, Marine Green và Sky Blue; có sẵn ở cả 2 kích thước: 38mm và 42mm.
Phiên bản dây đeo hạn chế – Price.
Ngoài ra, hãng này cũng cho “trình làng” phiên bản dây đeo Price với số lượng hạn chế dành cho Apple Watch Sport. Mặc dù là bản hạn chế nhưng sản phẩm vẫn có giá 49 USD như các tùy chọn màu khác.
Theo An Nhiên (Dân Việt)