Video BlackBerry XL bản concept đẹp hút hồn, các đối thủ khiếp vía.
Giới công nghệ vẫn thường chứng kiến những bản concept về điện thoại Samsung, iPhone tuyệt đẹp. Thế còn đối với dòng sản phẩm “dâu đen” BlackBerry từng lừng danh một thời thì sao bây giờ? Nhà thiết kế Gurpreet Singh với con mắt tinh tế mới đây đã đem lại cho người hâm mộ dòng smartphone này một bản concept điện thoại BlackBerry XL đẹp mãn nhãn, trong hình hài hiện đại hơn.
BlackBerry XL concept với màn hình tràn viền, thiết kế tai thỏ.
Nếu các điện thoại BlackBerry vẫn thường có màn hình khá nhỏ thì giờ đây XL concept hiện ra với thiết kế màn hình tràn viền, được gọi là loại màn hình uốn cong vô cực. Đây cũng là dạng màn hình thiết kế trên Galaxy S8, S9 của Samsung, nhưng thậm chí trong bản concept XL thì còn có viền mỏng và ấn tượng hơn. Chiếc điện thoại cũng đẹp hơn nhờ sự mỏng manh, camera tối giản và thân bằng kim loại.
Viền cạnh uốn cong.
Sự pha trộn giữa tông màu đen và xám tiêu chuẩn cũng giúp BlackBerry XL trở nên tiêu biểu. Viền uốn cong rất nhiều. Điện thoại cũng có thiết kế vết cắt nhỏ ở trên đỉnh màn hình, để làm nơi chứa cảm biến, tai nghe và camera trước. Cách thiết kế này thực tế ít nhiều chịu ảnh hưởng bởi xu trào tai thỏ kể từ khi nhà táo Apple tung ra siêu phẩm iPhone X.
Thân kim loại.
Camera BlackBerry XL concept ở phía sau có phần giống như Nexus hoặc Pixel. Nhìn tổng thể, bản concetp này có thể đẹp, hiện đại chẳng kép gì concept Galaxy Note 9 của Samsung. Nếu được hiện thực hóa, sẽ ít có lý do nào để phủ nhận BlackBerry XL có thể ngồi cùng chiếu với những siêu phẩm đang làm mưa làm gió làng smartphone cao cấp hiện nay.
Cạnh mỏng.
Camera sau.
kết hợp màu đen, xám tiêu biểu.
Sánh ngang với các smartphone cao cấp đương đại.
Theo Minh Trí (Dân Việt)