OnePlus 6 đã chính thức ra mắt, ngay bây giờ bạn đã có thể mua hai phiên bản màu đen Midnight Black và Mirror Black với giá từ 530 USD. Tuy nhiên vẫn còn một phiên bản đặc biệt mà đến ngày 5 tháng 6 mới được lên kệ. Đó chính là OnePlus 6 màu trắng “Silk White” tuyệt đẹp.
Phiên bản OnePlus 6 Silk White sẽ được bán ra với số lượng giới hạn, do đó có rất nhiều khả năng sẽ cháy hàng ngay trong ngày đầu tiên mở bán. Chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB, giá bán 570 USD.
Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp tinh khôi của chiếc OnePlus 6 Silk White này ngay trước ngày mở bán chính thức:
Thoạt nhìn, OnePlus 6 Silk White trông khá giống với những chiếc smartphone màu trắng tiêu chuẩn khác.
Tuy nhiên nếu thay đổi góc nhìn và ánh sáng, có thể thấy màu trắng mờ với mặt lưng bằng kính toát lên một vẻ đẹp sang trọng, khác hoàn toàn với màu trắng nhựa hay kim loại.
Các cạnh của máy bằng kim loại với màu vàng hồng nhạt, một màu sắc hài hòa với tổng thể của phiên bản OnePlus 6 Silk White.
OnePlys 6 Silk White không chỉ phù hợp với các khách hàng nữ, mà ngay cả nam giới cũng có thể lựa chọn phiên bản đặc biệt này.
Có những điểm nhấn màu vàng hồng ở mặt lưng của chiếc OnePlus 6 Silk White, như cảm biến vân tay và logo của OnePlus.
Tuy nhiên nếu nhìn mặt trước, rất khó phân biệt với hai phiên bản màu đen còn lại. Do mặt trước của OnePlus 6 Silk White cũng có màu đen.
Nếu nhìn kỹ hơn, chúng ta có thể thấy OnePlus 6 Silk White có đường viền màu bạc, trong khi hai phiên bản còn lại có đường viền màu đen.
Hai phiên bản màu đen có cạnh cùng tone màu, do đó không tạo được điểm nhấn và sự hòa hợp màu sắc.
Bạn sẽ chọn chiếc OnePlus 6 nào?
Tham khảo: Business Insider