Đây là lần thứ hai cuộc thi được tổ chức ở Việt Nam nhằm tìm ra những gương mặt có khả năng thể hiện sự sáng tạo độc đáo của mình thông qua những clip ngắn trong 15 giây nhằm đào tạo họ trở thành những thành những ngôi sao sáng giá của làng giải trí. Năm nay, để tăng thêm phần hấp dẫn, ban tổ chức đã quyết định mời những ngôi sao đang được yêu thích nhất trên TikTok để cùng nhau tìm ra những clip xuất sắc nhất trong mỗi lĩnh vực như Miu Lê (âm nhạc), Châu Bùi (thời trang), Decao (thời trang), MIN (nhảy múa), Chi Pu (đời sống).

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 1.Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 2.

Miu Lê (giám khảo lĩnh vực âm nhạc)

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 3.

Châu Bùi (giám khảo lĩnh vực thời trang)

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 4.

Decao (giám khảo lĩnh vực thời trang)

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 5.

MIN (giám khảo lĩnh vực nhảy)

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 6.

Chi Pu (giám khảo lĩnh vực đời sống)

Cuộc thi “TikTok Master Season 2” là nơi hội ngộ của những bạn trẻ có niềm đam mê đặc biệt dành cho việc sáng tạo các clip ngắn có thời lượng 15 giây bằng ứng dụng mạng xã hội video TikTok. Top 3 chiến thắng sẽ nhận được những giải thưởng cực khủng, với tổng giá trị lên đến hơn nửa tỷ đồng cùng cơ hội được ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí Wepro để nuôi dưỡng và phát triển tài năng của bản thân. Ngoài ra, hàng trăm bạn trẻ tham gia cuộc thi còn được gặp gỡ dàn giám khảo là những ngôi sao hot nhất trên mạng như Miu Lê, Châu Bùi, Decao, MIN, Chi Pu trong đại tiệc offline TikTok Master Party được tổ chức ngay tại Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, TikTok đã phối hợp với công ty giải trí Wepro trên chương trình tìm kiếm tài năng mang tên “Dự Án Số 1 – The Debut 2018” được phát sóng trên sóng đài truyền hình Việt Nam. Cụ thể, TikTok là nền tảng mạng xã hội duy nhất để các fans bình chọn cho thần tượng của mình.

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 7.

Đại diện của TikTok cho biết: “Bằng cách khuyến khích và đầu tư vào việc đào tạo những tài năng trẻ Việt, chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn kết và giúp chuyên nghiệp, đa dạng hóa thị trường truyền thông số của Việt Nam.” Theo số liệu thống kê từ TikTok, mỗi ngày, hàng triệu người sử dụng TikTok để thể hiện cá tính của bản thân thông qua ca hát, nhảy múa, tấu hài, nghệ thuật, làm phim, thể thao,… Bên cạnh hàng trăm triệu video do người dùng tự tạo và đăng tải trên tài khoản cá nhân, TikTok còn là ngôi nhà online của những nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu của làng giải trí khắp châu Á, để họ chia sẻ những clip ngắn hậu trường, khoảnh khắc đời thường với các fans. Trong đó phải kể đến các ngôi sao Hàn Quốc như Black Pink, Lee Jong-suk, Nam Joo-hyuk, Yu Seon-ho… Bên cạnh đó, nhiều chương trình truyền hình thực tế như Running Man hay cả bộ phim đình đám “Diên Hy Công Lược” cũng có tài khoản trên TikTok với những clip hài hước, góp phần tạo nên những trào lưu độc đáo trên cộng đồng TikTok.

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 8.

Âm nhạc (https://youtu.be/zciw-bCkkEA)

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 9.

Thời trang (https://youtu.be/FdbtPnH0yWs)

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 10.

Nhảy (https://youtu.be/0zreKDgMQdg)

Chi Pu, Miu Lê, Châu Bùi làm giám khảo cuộc thi khủng nhất năm 2018 của TikTok - Ảnh 11.

Đời sống (https://youtu.be/WlaMcQH3iyM)

Để tham gia “TikTok Master Season 2”, người dùng chỉ cần tạo video theo chủ đề như âm nhạc, thời trang, nhảy múa, đời sống… rồi chia sẻ trên Facebook/Instagram với hai hashtag về tên cuộc thi (#tiktokmasters2) và chủ đề của clip (#fashionmasters2 #musicmasters2 #dancemasters2 #lifestylemasters2). (Nguồn: https://youtu.be/tuUqdoY3L04) Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://goo.gl/KKJ4rZ.

Về TikTok:
TikTok là điểm đến không thể thiếu cho những video ngắn. Sứ mệnh của chúng tôi là nắm bắt và giới thiệu sự sáng tạo, kiến thức và những khoảnh khắc quan trọng của thế giới từ chiếc điện thoại. TikTok cho phép tất cả mọi người trở thành những nhà sáng tạo và khuyến khích họ chia sẻ niềm đam mê và sự sáng tạo thông qua video. TikTok có trụ sở tại Los Angeles, California, với các văn phòng trên toàn cầu bao gồm London, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh, Singapore, Jakarta, Mumbai và Moscow. Đầu năm 2018, TikTok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Ứng dụng TikTok thích hợp cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.
Link tải ứng dụng: https://www.tiktok.com/.