Các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop đồng loạt giảm giá bán cho Galaxy S8 và S8+ với mức giảm lần lượt 1,5 triệu và 3 triệu đồng. Mức giảm mạnh này chỉ áp dụng từ ngày 1-3/6. Một số nơi khác bán thấp hơn giá niêm yết nhưng không giới hạn thời gian khuyến mại.

Galaxy S8+.

Sau khi giảm, Galaxy S8+ về giá 14,99 triệu đồng, Galaxy S8 còn 14,49 triệu đồng. Như vậy sau khi giảm giá, hai chiếc smartphone của Samsung hầu như không chênh lệch giá bao nhiêu, trong khi theo giá niêm yết chúng cách nhau 2 triệu đồng.
Ở một vài siêu thị khác chương trình giảm giá có khác nhau, bán dưới giá niêm yết. Chẳng hạn, có nơi bán S8+ ở mức 16,99 triệu đồng (thấp hơn niêm yết 1 triệu đồng) hay S8 mức 14,49 triệu đồng (thấp hơn 1,5 triệu đồng), không thấy ghi thời gian hết hạn chương trình giảm giá.  

Chương trình giảm giá của S8 khá dễ hiểu khi chúng đã ra mắt được một năm, cần được đẩy hàng tồn trong khi bộ đôi kế nhiệm là S9/S9 Plus cũng đang được bán trên thị trường.
Galaxy S8, S8+ mở đầu trào lưu điện thoại với màn hình tràn viền. Bộ đôi này có thiết kế hai mặt kính, khung kim loại, đặc biệt là phần màn hình tỉ lệ 18,5:9 với viền siêu mỏng là tiền đề cho trào lưu màn hình hiện nay.
Bên cạnh là smartphone đầu tiên của Samsung có màn hình tràn viền, S8 còn biết đến với trợ lý ảo Bixby, bảo mật võng mạc, gắn vào Samsung DeX để trở thành máy tính di động. Chiếc máy cũng có camera chụp ban đêm tốt, tốc độ chụp nhanh, chất lượng ảnh cao. Máy cũng có khả năng chống nước IP68, RAM 4GB, bộ nhớ trong từ 64GB.