Theo
Neowin, kênh YouTube nói trên đã phát hiện ra rằng nền tảng quảng cáo có ảnh hưởng trên YouTube Famebit đã đăng một chiến dịch quảng cáo mới liên quan đến Google Pixel 3. Trang web dành cho chiến dịch tuyên bố rằng Pixel 3 dự kiến ra mắt vào ngày 4.10 và dịch vụ đang tìm kiếm người sáng tạo trên YouTube muốn chuyển từ loạt điện thoại khác sang Pixel 3.

Nếu thông tin là chính xác thì đây sẽ là lần thứ ba Google chọn ngày 4.10 làm thời điểm công bố điện thoại Pixel của mình. Trước đó công ty ra mắt loạt Pixel thế hệ đầu tiên và thứ hai vào ngày 4.10. Mặc dù Famebit chỉ đề cập đến Pixel 3 nhưng nếu lịch sử lặp lại, phiên bản XL của Pixel 3 cũng sẽ được ra mắt cùng ngày.

Trước đó hồi tháng 5, chuyên gia rò rỉ Evan Blass ghi nhận sự tồn tại của loạt Pixel 3 sẽ ra mắt cùng với các thiết bị đeo thương hiệu Pixel. Kể từ đó đã có rất nhiều thông tin liên quan về điện thoại, bao gồm cả mặt trước và mặt sau, thậm chí là các phụ kiện có thể ra mắt.

Bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL được cho là vẫn sẽ trang bị camera đơn kết hợp với AI để nâng cao chất lượng hình ảnh thay vì tích hợp cụm camera kép như đa số smartphone hiện nay.