Bà Lê Mai Anh – Trưởng đại diện PRNewswire tại Việt Nam.

Ngày 11/6/2018, PR Newswire – đơn vị cung cấp dịch vụ truyền tải tin tức và giám sát truyền thông hàng đầu trên thế giới đã mở rộng mạng lưới hoạt động của mình tại châu Á khi chính thức thành lập văn phòng đại diện tại TP.HCM. Việc thành lập văn phòng dựa trên nhu cầu ngày càng tăng cao về dịch vụ truyền thông của các doanh nghiệp và các tổ chức trong nước.
Những thành quả kinh tế mà Việt Nam đã gặt hái được trong 30 năm qua thực sự đáng ghi nhận và sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng thu hút đầu tư trong năm 2018. Theo báo cáo của Vietnam Briefing, GDP của Việt Nam tăng trưởng ở mức 6.81% , nguồn vốn FDI đạt 35,6 tỷ đô trong năm nay chủ yếu đến từ các quốc gia lớn như: Nhật Bản, Hàn quốc, và Singapore.
Ông Royce Shih, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh và marketing của PR Newswire châu Á Thái Bình Dương cho hay: “Với những cơ hội ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp nước ngoài lẫn các doanh nghiệp Việt Nam là rất lớn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tốt hơn nữa , cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp”

PR Newswire có 60 năm hoạt động và hiện là đơn vị có mạng lưới kết nối lớn nhất với hệ thống báo chí quốc tế với hơn 300.000 các đơn vị báo chí, truyền hình , truyền thông phủ rộng trên 170 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ.
Bà Lê Mai Anh Trưởng đại diện PRNewswire tại Việt Nam chia sẻ : “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp Việt Nam bằng viêc cung cấp những dịch vụ tốt hơn, đáp ứng nhanh hơn và hỗ trợ tức thời hơn. Bên cạnh đó là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông quốc tế, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đăng tải thông cáo báo chí toàn cầu, giải pháp truyền thông, khả năng tiếp cận với hệ thống dữ liệu có mức ảnh hưởng truyền thông lớn thậm chí là dịch vụ tư vấn nội dung, và giám sát truyền thông. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu dành cho những đơn vị làm truyền thông kết nối với những tổ chức truyền thông lớn”.
PR Newswire cam kết tiếp tục mở rộng hệ thống truyền thông của chính hãng tại Việt Nam, hiện Hãng cũng đã hợp tác rất chặt chẽ với Thông Tấn Xã Việt Nam. Và gần đây là sự tham gia của Thời Báo Sài Gòn, hiện có hai ấn phẩm bằng tiếng Anh và hai ấn phẩm bằng tiếng Việt trong đó có ấn phẩm Thời báo Sài Gòn thường nhật, là môt trong hai tờ báo tiếng Anh lớn của đọc giả tại VN mà đối tượng chính là các doanh nhân, các nhà hoạch định chính sách, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
Hãng PR Newswire được thành lập năm 1954, là 1 đơn vị hàng đầu trên thế giới cung cấp các dịch vụ và nền tảng truyền thông nhằm giúp các nhà tiếp thị, truyền thông doanh nghiệp, chuyên viên quan hệ công chúng và các nhà đầu tư tiếp cận với những độc giả quan trọng. Hiện tại PR Newswire cung cấp những nội dung thông tin cô đọng cùng hệ thống báo cáo chi tiết.