Hình ảnh Honda CR-V 2018 bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng. Ảnh khách hàng cung cấp tại diễn đàn Ô tô Sài Gòn

Theo thông tin được người dùng phản ánh trên các diễn đàn ô tô, chiếc Honda CR-V 2018 xảy ra hiện tượng gỉ sét ở phần gầm xe chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Cụ thể, theo các hình ảnh được một khách hàng sử dụng Honda CR-V chia sẻ, chiếc Honda CR-V 2018 bản L (nhập khẩu từ Thái Lan) mới lăn bánh được khoảng 2.500km có hiện tượng gỉ sét ở xung quanh gioăng cao su phía dưới gầm xe.
Chia sẻ trên một diễn đàn ô tô lớn, vị khách này cho biết đã gọi lên đại lý để thông báo về hiện tượng nói trên. Tuy nhiên, “phía đại lý nói chi tiết đó là sắt trần, chỉ hỗ trợ sơn lại chứ không bảo hành”, vị khách này chia sẻ.
Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên các diễn đàn và mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và các bình luận trái chiều được đưa ra. Một số bình luận cho rằng hiện tượng gỉ sét ở các chi tiết này trên ô tô là hoàn toàn bình thường.
Dù vậy, không ít các khách hàng khác đang sử dụng phiên bản Honda CR-V 2018 cho biết xe mình cũng xảy ra hiện tượng tương tự sau một thời gian ngắn sử dụng. Có khách hàng gặp phải hiện tượng này chỉ sau 2 tuần sử dụng mẫu xe này.

 

Đáng kể, một khách hàng cho biết đã gọi lên đại lý thì nhận được câu trả lời do xe nằm ở cảng biển lâu và hầu hết xe nào cũng bị.
Ngoài ra, thông tin một khách hàng cho hay, hiện tượng gỉ sét thì xảy ra đối với các dòng xe Honda CV-V phiên bản 2018. Các bản đời trước không xảy ra hiện tượng nói trên. Hiện, các đại lý chưa nhận được thông tin khắc phục từ hãng. 
Honda CR-V là một mẫu xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi chuyển sang nhập khẩu, phiên bản 2018 luôn nhận được một lượng lớn đơn hàng và danh sách chờ nhận xe tại các đại lý thường xuyên bị kéo dài vài tháng. Do đó, thông tin về hiện tượng gỉ sét được chia sẻ khiến không ít khách hàng đang và muốn sở hữu mẫu xe này tỏ ra hoang mang.
Phía Honda Việt Nam cho hay hãng đã nhận được thông tin phản ánh phía khách hàng và đang trong quá trình xử lý vụ việc. ICTnews sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc vụ việc nói trên.