Mới đây, LG đã cập nhật firmware cho G7 ThinQ tại Hàn Quốc. Bản cập nhật này mang tới cho G7 ThinQ khả năng quay video độ phân giải 4K tốc độ 60 khung hình trên giây.
Hiện bản cập nhật mới chỉ được tung ra cho phiên bản G7 ThinQ Hàn Quốc nhưng sẽ sớm có mặt trên G7 ThinQ tại các khu vực khác trong những tuần tới. 
Tuy nhiên, hiện tại người dùng chỉ có thể quay video 4K 60fps trong vòng 6 phút chứ không phải là không giới hạn thời gian như chế độ quay video 4K 30fps. Điều này không có gì ngạc nhiên bởi đa số smartphone Android có tính năng quay video 4K 60fps hiện chỉ cho phép quay tối đa 5 hoặc 6 phút.
Nếu được cập nhật firmware mới, bạn có thể kích hoạt chế độ quay video 4K 60 fps bằng cách truy cập Camera > Settings > Video resolution và chọn “UHD 16:9 (60fps).
Các cải tiến khác trong firmware mới bao gồm cải thiện độ sắc nét khi quay ở chế độ tự động và chế độ “Super Bright” giúp cải thiện ảnh chụp với đèn flash, cải thiện khả năng dựng màu đỏ và màu xanh và các tinh chỉnh, thay đổi khác nhằm cải thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng.
Cuối tháng 5, LG G7 ThinQ đã chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam với mức giá gần 19 triệu đồng. Trên tay LG G7+ ThinQ vừa cập bến thị trường Việt Nam, giá gần 19 triệu đồng