Tài khoản rò rỉ nổi tiếng @UniverseIce gần đây khá tích cực săn tìm những thông tin xoay quanh nhiều sản phẩm mới của Samsung. Bên cạnh Galaxy Note9, loa thông minh Bixby của Samsung cũng là một chủ đề được tài khoản này săn đón rất nhiều.
Theo tiết lộ mới nhất của @UniverseIce, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu tại Châu Âu cho sản phẩm loa thông minh với tên mã Magbee. Ngoài đăng ký nhãn hiệu tại Châu Âu, Samsung trước đó cũng được cho đã đăng ký nhãn hiệu tại thị trường Mỹ.
Mặc dù chưa rõ thiết kế, cấu hình và tính năng chính thức của chiếc loa này nhưng gần như chắc chắn, Samsung sẽ tích hợp trợ lý ảo Bixby và công nghệ của Harman trên loa.
Tên gọi chính thức của loa thông minh Bixby sẽ là MagBee
Một bằng sáng chế gần đây về loa thông minh của Samsung hé lộ, loa Magbee sẽ tích hợp thêm nút quay số, hỗ trợ kết nối với các giải pháp âm thanh gia đình không dây từ Samsung. Tính năng này sẽ giúp tạo ra màn trình diễn âm thanh kết hợp rất ấn tượng giữa nhiều loa khác nhau trong cùng hoặc khác phòng.
Tin đồn rò rỉ gần đây cho rằng, loa AI của Samsung sẽ ra mắt cùng thời điểm với Galaxy Note9 và loạt sản phẩm như Galaxy Watch và Galaxy Tab S4. Nhưng do là một sự kiện rất lớn và tập trung chủ yếu vào smartphone nên khả năng loa AI của Samsung sẽ khó có cơ hội xuất hiện tại sự kiện này.
Nếu không thể ra mắt vào ngày 9/8, khả năng cao loa AI của Samsung sẽ được giới thiệu tại triễn lãm IFA 2018 được tổ chức từ ngày 31/8 tới.
Tham khảo Gizmochina Tin đồn: Samsung sẽ ra mắt loa thông minh Bixby cùng lúc với Galaxy Note 9?