Một trong những điểm đáng tiếc nhất trong Avengers: Age of Ultron chính là pha chiến đấu cuối cùng tại đất nước Sokovia. Dường như kế hoạch hủy diệt Trái Đất của tên người máy là hơi rườm rà và hắn khá dễ dàng bị đánh bại.
Tuy nhiên ban đầu, Marvel thực chất đã ban cho Ultron một sức mạch vô cùng kinh ngạc để đối đấu với Avengers, đó là khả năng tạo nên một phiên bản robot khổng lồ của chính hắn.
Mega Ultron - Phiên bản siêu khổng lồ của Ultron suýt chút nữa đã xuất hiện trong Avengers 2 - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây họa sĩ Phill Saduners đã đăng tải lên blog cá nhân của mình một số bức ảnh phác họa lại cảnh chiến đấu giữa Hulk và Iron Man với “Mega Ultron” – Phiên bản khổng lồ của Ultron.
Đây chính là ý tưởng ban đầu về trận chiến cuối cùng giữa Avengers và tên người máy phản diện tại Sokovia, thế nhưng sau đó ý tưởng này đã không được đưa lên phim bởi có phần phi thực tế.

Mega Ultron - Phiên bản siêu khổng lồ của Ultron suýt chút nữa đã xuất hiện trong Avengers 2 - Ảnh 2.

Hulk và Iron Man đang chiến đấu với Mega Ultron

Mega Ultron - Phiên bản siêu khổng lồ của Ultron suýt chút nữa đã xuất hiện trong Avengers 2 - Ảnh 3.

Hình ảnh phác họa được đăng tải lên trang blog của Phill Saduners

Mega Ultron - Phiên bản siêu khổng lồ của Ultron suýt chút nữa đã xuất hiện trong Avengers 2 - Ảnh 4.

Nếu Mega Ultron xuất hiện trên phim, có lẽ trận chiến cuối cùng tại Sokovia sẽ hoành tráng hơn bội phần

Saduners giải thích, Mega Ultron sẽ là một robot với kích cỡ siêu khổng lồ, được ghép từ vô số các robot nhỏ của Ultron, dù trông rất “ngầu” nhưng trong thực tế phim, lượng robot để tạo nên Mega Ultron là không đủ. Bởi vậy, ý tưởng này sau đó đã được chuyển thể thành “fan art”.Thử tưởng tượng nếu thực sự Mega Ultron xuất hiện trong Avengers 2, trận chiến tại Sokovia có thể khác hoàn toàn và trở nên khó khăn cho các siêu anh hùng. Tuy nhiên thật không may, viễn cảnh này sẽ chỉ dừng lại trên tranh vẽ mà thôi!
Theo Gizmodo