Trải qua một chuyến bay dài chưa bao giờ là điều nhiều người mong muốn, rất mệt mỏi khi phải ngồi trên ghế nhiều tiếng liền, thậm chí đôi khi còn khó có thể xoay người cho đỡ mỏi được. Tuy nhiên, ngắm cảnh từ máy bay lại là điều mà chúng ta rất thích, còn gì tuyệt vời hơn khi được xem mọi cảnh đẹp từ trên cao nhìn xuống.

Ngồi ghế phi công trải nghiệm chuyến bay 8600km gói gọn trong 4 phút, du lịch tại nhà chưa bao giờ sướng đến vậy - Ảnh 1.

Nếu thích ngắm cảnh từ máy bay nhưng chưa có điều kiện hoặc ghét phải ngồi quá lâu thì đây chính là video dành cho bạn. Chỉ 4 phút, nhưng đoạn clip chứa trọn cuộc hành trình dài 11 tiếng từ London đến tận San Francisco với những hình ảnh ghi từ camera của buồng lái. Chuyến hành trình dài hơn 8600km sẽ đi qua rất nhiều nơi nổi tiếng như Iceland, Cầu Cổng Vàng, để rồi hạ cách xuống sân bay San Francisco.
Như đã nói ở trên thông thường cần đến 11 tiếng để bay từ sân bay Heathrow của London đến sân bay quốc tế San Francisco, nhưng bạn chỉ cần 4 phút để xem toàn bộ chuyến bay. Trên thực tế nếu muốn đạt được thời gian này, bạn phải bay với tốc độ 12.923 km/h. Tham khảo: Gizmodo