Ai cũng biết dạo gần đây có nhiều tin tức nổi lên về một chiếc smartphone màn hình gập của Samsung. dự kiến là một bước ngoặt trong tương lai gần. Mới đây nhất, một vài hình ảnh rò rỉ khá rõ nét về một bản mẫu của smartphone này được tung lên Internet, nhưng có vẻ như nó hơi “sai sai” thì phải…

Nhìn smartphone 2 màn hình thử nghiệm của Samsung khiến dân mạng chua xót: Cảm ơn vì đã không sản xuất! - Ảnh 1.

Những hình ảnh này được đăng tải bởi tài khoản @MMDDJ_ trên Twitter, sau đó dần được lan truyền đến nhiều người hơn, trong đó có cả trang SlashLeaks chuyên làm công việc tiết lộ thông tin công nghệ mới. Theo thông tin được đưa ra, ảnh trên là thiết bị với mã hiệu SM-G929F của Samsung, còn có tên gọi khác là Project V, đã bị hủy bỏ và dừng nghiên cứu từ 2016. Công nhận là với dòng chú thích đó thì chúng ta đã có thể chắc chắn được đây không phải là mẫu smartphone màn hình gập mà Samsung có thể đang tiếp tục ủ mưu cho tương lai rồi. Dù vậy, nhìn lại những bức ảnh này thì chúng ta cũng đủ hiểu vì sao nó không được ưu ái phát triển tiếp.

Ngay cả khi so với xu hướng smartphone của năm 2016, với những Galaxy S7 Edge đang thống trị thị trường nhờ màn hình cong độc đáo thì mẫu smartphone gập này chắc chắn là không thể theo kịp. Hơn nữa, đây cũng không phải thiết kế “màn hình gập” mà nhiều người mong đợi – vốn phải có cơ chế gập được ngay trên bề mặt cảm ứng – chứ không phải là như 2 chiếc smartphone được gắn với nhau dạng bản lề 2 cánh ở trên.

Nhìn smartphone 2 màn hình thử nghiệm của Samsung khiến dân mạng chua xót: Cảm ơn vì đã không sản xuất! - Ảnh 3.

Khi gập lại thì trông nó sẽ như thế này.

Còn phản ứng của cư dân mạng thì sao? Ai cũng cảm thấy khó tin và thở phào vì đây không phải một sản phẩm được ra mắt chính thức:

Nhìn smartphone 2 màn hình thử nghiệm của Samsung khiến dân mạng chua xót: Cảm ơn vì đã không sản xuất! - Ảnh 4.

“May quá họ hủy dự án này rồi. Trông kém sang chết đi được!”

Nhìn smartphone 2 màn hình thử nghiệm của Samsung khiến dân mạng chua xót: Cảm ơn vì đã không sản xuất! - Ảnh 5.

“Đây còn chẳng phải là màn hình gập, mà là 2 màn hình riêng được gắn lại với nhau…”

Nhìn smartphone 2 màn hình thử nghiệm của Samsung khiến dân mạng chua xót: Cảm ơn vì đã không sản xuất! - Ảnh 6.

“Cảm ơn Samsung vì đã bỏ xó nó nhé.”

Nhìn smartphone 2 màn hình thử nghiệm của Samsung khiến dân mạng chua xót: Cảm ơn vì đã không sản xuất! - Ảnh 7.

“Tôi thà mang chiếc MacBook Air của mình đi dùng còn hơn.”