Để có một lời chúc mừng đám cưới hay không phải khó mà đôi khi cũng không dễ. Những lúc cảm thấy thiếu ý tưởng thì như thời nay, người ta có thể tìm thấy trên mạng một vài lời chúc hay để tham khảo. Tất nhiên từ những ý tưởng sưu tầm được đó, chúng ta sẽ mang vào sự chân thành của bản thân và sự phù hợp từng trường hợp.
Người ta cũng có một vài lời khuyên khi viết lời chúc đám cưới, đó là hãy viết khi bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời, nếu không hãy để lúc khác. Khoảng thời gian thích hợp có thể là một sáng cà phê yên tĩnh, một ban công nhiều ánh sáng hay trong một tối cuối tuần mát mẻ, thảnh thơi.
Hơn nữa chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra “good mood” bằng cách nhớ lại lần đầu quen nhau của hai người nếu được biết, hay xem lại những kỷ niệm đẹp của cả hai qua hình ảnh, hay đọc những bài viết về hạnh phúc.
Hãy nghĩ về sự thay đổi của người bạn ấy và cảm nhận của bạn từ lúc hay tin họ có người yêu, cho đến bây giờ khi đã xác định một nửa của đời mình; điều đó thật ý nghĩa và là cả một biến chuyển lớn.
Dưới đây là một vài ý tưởng lời chúc đám cưới mà ICTnews sưu tầm được trong ngày cuối tuần, chúng ta có thể tham khảo vì cũng đã sắp vào mùa cưới năm nay.
Những lời chúc mừng đám cưới hay nhất

Nhung loi chuc dam cuoi hay nhat cu dan mang co the suu tam cho mua cuoi
Với một ý tưởng lời chúc đám cưới hay, chúng ta có thể mang vào sự chân thành của bản thân và những điều tốt đẹp mà chỉ có những người bạn thân mới biết với nhau, điều đó thật ý nghĩa (ảnh trên mạng).

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!

VietBao.vn