Căn cứ theo giấy mời được phát đi từ Oppo, Find X sẽ được ra mắt vào ngày 19/6 tại bảo tàng kim tự tháp kính Louvre Museum, Paris, Pháp. Khác với nhiều thiết bị tầm trung và cận cao cấp được ra mắt thời gian qua, Find X được chú ý đặc biệt bởi đây là chiếc smartphone flagship của Oppo.
Camera kép Zoom 5x
Là thương hiệu lựa chọn “nhiếp ảnh” làm điểm khác biệt cho các sản phẩm của mình, do đó gần như chắc chắn Oppo sẽ tiếp tục hướng đi này. Và camera kép Zoom 5x được cho là sẽ điểm nhấn trên Find X. Trước đó, hãng này công bố công nghệ độc quyền “5xDual Camera Zoom – Camera kép zoom 5x” tại Mobile World Congress (MWC) năm 2017.

Oppo Find X: Camera Kép Zoom 5x, hỗ trợ mạng 5G, sạc siêu nhanh? - Ảnh 1.

Hình ảnh trên giấy mời được Oppo phát đi cho sự kiện ra mắt Find X

Sạc đầy pin chỉ với 15 phút
Find X được cho là sẽ được trang bị hệ thống pin tích hợp công nghệ sạc nhanh Super VOOC. Dựa trên thuật toán mới về xung điện áp thấp và pin độc quyền được OPPO phát triển, chức năng này có thể sạc đầy pin 2500 mAh trong vòng 15 phút.
Ngoài ra nếu không có gì thay đổi, Find X sẽ hỗ trợ mạng 5G. Vào tháng 1/2018, Oppo đã công bố công nghệ 5G đầu tiên hợp tác với Qualcomm. Sau đó đến 10/5, Viện Nghiên cứu Toàn cầu Oppo đã ra mắt thành công Cuộc gọi Video 5G đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ ánh sáng cấu trúc 3D.

Về cấu hình, theo dự đoán, Find X sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845, màn hình với độ phân giải tối thiếu WQHD (2560×1440 pixel), cùng một camera kép nhiều khả năng được xếp dọc với 2 cảm biến 20MP và 16MP, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB.