Philips có rất nhiều
đèn LED cho các mục đích khác nhau nhưng 2 chiếc mới ra này có thiết kế khác biệt và sáng tạo hơn, dành cho khu vực giải trí trong ngôi nhà chúng ta.
Hue Signe là đèn dạng thanh đứng để hắt sáng lên tường và trần nhà trong khi
Hue Play là thanh ngang, bạn có thể đặt nó sau TV hoặc dưới sàn nhà để tỏa sáng dịu nhẹ ra xung quanh. Dĩ nhiên nó rất đắt vì là hệ thống đèn LED đa màu xịn nhất thế giới.
Hue Signe có hai kích thước khác nhau trong đó Floor Light cao 150cm và Table Light cao 60cm, một chiếc hắt lên tới trần và một chiếc thì thấp hơn, cho mặt bàn hoặc kệ thấp. So với Hue Play thì Signe tạo ra ánh sáng cục bộ hơn và khá gắt ở vị trí trung tâm, sáng nhất. Vì nó là thanh đứng nên cũng tỏa sáng theo chiều cao, hơn là chiều rộng.

Đang tải signe.jpg…
Sản phẩm này không hỗ trợ màu đa vùng, tức là chỉ có thể hiển thị 1 màu sắc 1 lúc. Dĩ nhiên, vì là dòng White & Color Ambiance nên nó hỗ trợ 16 triệu màu khác nhau. Hue Signe có kết nối thông minh và hỗ trợ đồng bộ màu sắc với các nội dung đang phát trên TV. Chúng ta có thể đặt 2 chiếc Table Light hai bên TV để nó phát sáng theo màu sắc trên màn hình. Về giá, Signe Table Light có giá 160 USD trong khi Signe Floor Light có giá 250 USD.
Chiếc đèn thứ hai có tên Hue Play, nó là dạng thanh nằm ngang và tạo ra ánh sáng dịu nhẹ hơn, dành cho các mục đích đèn nền. Hue Play được bán ra theo bộ tối đa 3 chiếc đèn có thể cắm chung vào một ổ điện với kit đi kèm. Philips nói họ làm vậy để tiết kiệm số ổ điện cần thiết nếu bạn dùng từ 2 đèn Hue Play trở lên. Dĩ nhiên bạn cũng có thể đặt Hue Play nằm ngang hoặc dựng đứng, nó dài khoảng 23cm. Giá của một chiếc Hue Play là 70 USD trong khi mua 2 chiếc là 130 USD. Cả 2 đèn sẽ bắt đầu bán từ tháng 10 tới.

Nguồn: Philips