9to5Google vừa tiết lộ thêm rằng bộ đôi smartphone cao cấp Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google sẽ được tăng cường đáng kể khả năng chụp ảnh selfie. Cụ thể hơn, nguồn tin này tiết lộ rằng sản phẩm tiếp nối Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ có khả năng chụp ảnh tự sướng “Super Selfie” vốn có khả năng tạo hiệu ứng bokeh lung linh trong các shot hình chân dung tự chụp.
Không chỉ vậy, Pixel 3 và Pixel 3 XL còn được tiết lộ sẽ trang bị camera selfie kép, BXL Visual Core thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chức năng chụp ảnh hơn là chỉ hỗ trợ HDR+ như Pixel 2 và Pixel 2 XL. Cũng theo cập nhật, Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ sở hữu camera kép đều hỗ trợ độ phân giải 8.1MP. Riêng camera sau được khẳng định sẽ có độ phân giải đạt mức 12,2MP và Google sẽ chỉ trang bị duy nhất camera chứ không chạy theo trào lưu camera kép hiện tại.
Gần đây nhất, làng smartphone cũng xuất hiện bằng chứng cho thấy Pixel 3 XL sẽ được trang bị khả năng sạc không dây. Có thể tạm tin chiếc Pixel 3 XL sẽ có kích thước thân máy 158 x 76,6 x 7,9 mm. Những số đo hình thể này cho thấy chiếc Pixel 3 XL sẽ không khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm Pixel 2 XL vốn có kích thước 157,9 x 76,6 x 7,9 mm.
Được biết, Google hồi tháng 10/2017 từng chính thức ra mắt Pixel 2 XL và người anh em Pixel 2. Giới quan sát cho rằng thời điểm tháng 10 năm nay cũng sẽ tiếp tục được Google chọn để giới thiệu thế hệ tiếp nối dòng sản phẩm smartphone cao cấp này.
Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh được khẳng định là của chiếc Pixel 3 XL: